Chi đoàn Công an huyện Đô Lương: Tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2014 – 2017.

Chiều ngày 20/9, Chi đoàn Công an huyện Đô Lương đã tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2014 – 2017. Tới dự có đ/c Nguyễn Thanh Bình – PBT huyện đoàn, chỉ huy Công an huyện và 54 đoàn viên.

Báo cá đã nêu rõ trong nhiệm kỳ qua, chi đoàn Công an huyện đã làm tốt công tác tuyên truyền học tập, nâng cao trình độ chính trị, đạo đức, lối sống cho đoàn viên Thanh niên; đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống cách mạng về lịch sử của Đảng, truyền thống đất nước và truyền thống vẻ vang của lực lượng Công an Nhân dân; tích cực tham gia các hoạt động giữ gìn trật tự An ninh chính trị và An toàn xã hội. Thường xuyên rèn luyện đạo đức phẩm chất của người chiến sỹ Công an Nhân dân.

%image_alt%

Trong 3 năm qua, Chi đoàn đã tham mưu cho Chỉ huy đơn vị để động viên đoàn viên tham gia học tập các lớp nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Thường xuyên tham gia các hoạt động văn nghệ Thể thao, rèn luyện sức khỏe. Đối với nhiệm vụ chuyên môn, các đoàn viên chi đoàn Công an huyện đã tích cực tham gia đấu tranh có hiệu quả trong công tác phòng chống tội phạm như: chuyên án trộm cắp tài sản xe máy, ma túy, mại dâm hay trộm cắp tài sản.

%image_alt%

Trong 3 năm đã có 23 lượt đoàn viên được UBND tỉnh và Ban giám đốc Công an tỉnh tặng bằng khen và giấy khen, 3 năm liên tục được công nhận chi đoàn xuất sắc, 16 đoàn viên được kết nạp vào hàng ngũ của Đảng. Cùng với các hoạtd dộng chuyên môn, chi đoàn Công an huyện còn làm tốt công tác quyên góp, ủng hộ học sinh nghèo, gia đình chính sách và hiến máu tình nguyện.

%image_alt%

Nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới, tuổi trẻ Công an huyện sẽ "Đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh". Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện và rèn luyện phẩm chất, đạo đức, lối sống của chiến sỹ Công an Nhân dân; phấn đấu đơn vị đạt danh hiệu xuất sắc tiêu biểu. Đại hội đã bỏ phiếu bầu BCH chi đoàn nhiệm kỳ 2014 – 2017 gồm 3 đ/c.

Hữu Hoàn