Chi đoàn Công an huyện Bàn giao công trình điểm vui chơi cho thanh thiếu nhi tại xã Đại Sơn

Thực hiện chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2019,Chiến dịch hành quân xanh của lực lượng vũ trang. Chiều ngày 31/7/2019, Chi đoàn công an huyện Đô Lương đã phối hợp với Đoàn xã Đại Sơn tổ chức Ra mắt và Bàn giao công trình thanh niên, điểm vui chơi cho thanh thiếu nhi tại nhà văn hóa xóm 7 Đại Sơn.

b2

Toàn cảnh buổi lễ.

Công trình vui chơi cho thanh thiếu nhi được bắt đầu thực hiện trung tuần tháng 7 và hoàn thành ngày 30/7.  Công trình được đặt tại khuôn viên nhà văn hóa xóm 7 gồm các hạng mục như: Xà đơn, xà kép, bập bênh, xích đu …

Toàn bộ công trình có trị giá gần 10 triệu đồng, được chi đoàn công an huyện hỗ trợ từ nguồn quỹ đoàn và đóng góp ủng hộ của đoàn viên trong chi đoàn, hỗ trợ tiền mua vật liệu và công làm. Sau khi bàn giao và đưa vào sử dụng, công trình thanh niên điểm vui chơi sẽ do cấp ủy và chi đoàn 7 quản lý để cho thanh thiếu nhi trong xóm vui chơi, rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe.

Thay mặt Chi đoàn công an huyện Đô Lương, anh Nguyễn Duy Tưởng – Bí thư chi đoàn đã bàn giao Công trình thanh niên cho đại diện ban cấp ủy xóm 7 xã Đại Sơn.

b1

Anh Nguyễn Duy Tưởng – Bí thư chi đoàn đã bàn giao Công trình thanh niên cho đại diện ban cấp ủy xóm 7 xã Đại Sơn. Ảnh: Hoàng Phi.

Đây là một công trình hết sức có ý nghĩa giúp các đoàn viên thanh niên, các em thiếu niên và nhi đồng vui chơi bổ ích trong dịp hè cũng như duy trì rèn luyện sức khỏe, thể lực vào buổi chiều hàng ngày.

Hoàng Phi