Chi bộ trường Trung cấp nghề kinh tế kĩ thuật Đô Lương Đại hội nhiệm kì 2015 – 2020.

Sáng ngày 9/5/2025, Chi bộ trường Trung cấp nghề kinh tế kĩ thuật Đô Lương Đại hội khoá VIII nhiệm kì 2015 – 2020. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có các đ/c: Đặng Cao Thắng – PGĐ sở LĐTBXH tỉnh, Đoàn Văn Lợi – Chánh văn phòng huyện ủy, cùng đại diện các ban ngành phòng cấp huyện và 23 đảng viên trong Chi bộ.

Báo cáo chính trị do đ/c Trần Đình Trung – bí thư Chi bộ nhà trường nhiệm kì 2010 – 2015 trình bày tại Đại hội nêu rõ: Thực hiện nhiệm vụ đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho người lao động, trong 5 năm qua, Chi bộ nhà trường đã lãnh đạo đơn vị tập trung đổi mới hình thức, phương thức dạy và học, đa dạng hoá các loại hình và địa điểm đào tạo góp phần hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ nghị quyết Đại hội đề ra. Trong đó nhà trường đã làm tốt công tác đào tạo và liên kết đào tạo, tập trung đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, trang thiết bị dạy và học, bồi dưỡng nâng cao trình độ đội ngũ giáo viên, đảm bảo chất lượng đào tạo, các ngành nghề đào tạo đều phù hợp với nhu cầu việc làm trong giai đoạn hiện nay. Kết quả trong 5 năm đã đào tạo được 5.328 học viên.

%image_alt%
Các đại biểu tham dự đại hội

Trong đào tạo nghề chủ yếu là các ngành như: May công nghiệp, gò hàn, điện tử, điện dân dụng, sữa chữa máy, chăn nuôi và trồng trọt, đa số các học viên sau khi tốt nghiệp đều có việc làm ổn định. Bên cạnh đó, trong nhiệm kì qua, Chi bộ cũng đã làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh làm tốt công tác an ninh trường học, xây dựng đời sống văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao. Với những kết quả đạt được, hàng năm Chi bộ luôn đạt trong sạch vững mạnh, các đoàn thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 6 giáo viên đạt dạy giỏi tỉnh, 30 lượt giáo viên được công nhận chiến sỹ thi đua, 1 cán bộ được chủ tịch nước tặng huân chương lao động hạng 3 và 4 cán bộ giáo viên được tặng bằng khen của các cấp.

%image_alt%
Đ/c Đoàn Văn Lợi – Chánh văn phòng huyện uỷ phát biểu tại đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đ/c Đoàn Văn Lợi – Chánh văn phòng huyện uỷ đề nghị Chi bộ nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, tiếp tục đổi mới phương thức đào tạo, nâng cao chất lượng và đa dạng hoá ngành nghề đào tạo đáp ứng với nhu cầu CNH-HĐH trong giai đoạn hiện nay, phấn đấu sớm trở thành trường cao đẳng nghề của vùng.

%image_alt%
Đại hội đã bỏ phiếu bầu ra BCH đi dự đại hội Đảng bộ huyện sắp tới.

Với tinh thần tập trung, đoàn kết, dân chủ và đổi mới, đại hội đã bỏ phiếu bầu ra BCH mới gồm 3 đ/c bầu đại biểu đi dự đại hội Đảng bộ huyện sắp tới. Đại hội đã thông qua các chỉ tiêu nghị quyết của đại hội Chi uỷ mới nhiệm kì 2015 – 2020 đã ra mắt nhận nhiệm vụ.

Sỹ Bắc