Chi bộ phòng cảnh sát phòng cháy & chữa cháy PC&CC số 5 – Đại hội lần thứ 2 Nhiệm kì 2015 – 2020.

Chiều ngày 14/5/2015,Chi bộ phòng cảnh sát PC&CC số 5 đã tổ chức Đại hội lần thứ 2 Nhiệm kì 2015 – 2020. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c Đại tá Lê Xuân Hoài – PGĐ cảnh sát PC&CC Công an tỉnh Nghệ An và 14 Đảng viên của Chi bộ.

Được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 8/2014 với chức năng phối hợp với các ngành lên quan thực hiện nhiệm vụ PCCC trên địa bàn huyện Đô Lương và các huyện lân cận. Trong thời gian qua, Chi bộ phòng cảnh sát PC&CC số 5 đã tổ chức lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị thực hiện có hiệu quả công tác PCCC, phòng chống cháy nổ đảm bảo hạn chế các vụ cháy nổ, góp phần bảo vệ tài sản, tính mạng của nhà nước và nhân dân.

%image_alt%
Toàn cảnh Đại hội

Từ khi đi vào hoạt động đến nay, phòng đã tổ chức phối hợp với công an huyện, Đài TT – TH huyện và các ban ngành làm tốt công tác tuyên truyên nêu cao ý thức trong việc phòng cháy cho nhân dân; tổ chức tiếp nhận quản lí trên 1000 cơ sở, trong đó có 653 cơ sở có nguy cơ xảy ra cháy cao, tổ chức kiểm tra 530 lượt tại các cơ sở trên địa bàn, lập biên bản 40 trường hợp vi phạm hành chính về PCCC, xử phạt và nộp kho bạc hơn 32 triệu đồng, phối hợp với công an các huyện bảo vệ hiện trường 3 vụ cháy để điều tra làm rõ nguyên nhân xảy ra cháy. Bên cạnh đó, Phòng cánh sát PC&CC số 5 đã thường xuyên làm tốt công tác giáo dục phổ biến pháp luật về PCCC, xây dựng phong trào toàn dân tham gia PCCC,làm tốt công tác cứu hộ cứu nạn, diễn tập các phương án PCCC đảm bảo thường xuyên, chất lượng và hiệu quả.

%image_alt%
Các đại biểu tham dự Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hôi, đ/c Lê Xuân Hoài – PGĐ cảnh sát PCCC công an tỉnh đã ghi nhận những nỗ lực mà phòng đã làm được góp phần bảo đmả công tác PCCC trên địa bàn, qua đó, đ/c yêu câu Chi bộ trong nhiệm kì tới tập trung làm tốt công tác tuyên truyên, thực hiện có hiệu quả công tác phòng cháy, tích cực và chủ động xử lí kịp thời nếu cháy xảy ra.
%image_alt%
Đ/c Lê Xuân Hoài – PGĐ cảnh sát PCCC công an tỉnh phát biểu tại Đai hội

Đại hội đã bỏ phiếu bầu BCH Chi bộ nhiệm kì 2015 – 2020 gồm 3 đồng chí, tổ chức thông qua các chỉ tiêu NQ của Đại hội.

Sỹ Bắc