Chém chết bố trên giường bệnh

Ông bố 85 tuổi bị bệnh nằm bại liệt, người con trai nhẫn tâm cầm dao chém ông nhiều nhát đến chết mới thôi.

Vào lúc 8h sáng 11/9, tại làng Ré, xã Yên Lễ, huyện Như Xuân (Thanh Hóa) đã xảy ra vụ án mạng thương tâm, khiến 1 người bị chết với nhiều vết chém trên cơ thể.

Nạn nhân là ông Lê Đình Tẩu (SN 1924), ở làng Ré, xã Yên Lễ, huyện Như Xuân (Thanh Hóa) và hung thủ là người con trai ruột Lê Đình Nhân (SN 1969) ở cùng nhà.

Do tuổi cao, sức yếu nên ông Tẩu không có khả năng lao động và phải nằm một chỗ nhờ cậy sự phụng dưỡng của con cái trong gia đình. Thời gian qua, Nhân hay cáu gắt với ông Tẩu vì buổi tối hay mê sảng rồi nói lung tung khiến hắn hay bị thức giấc.

Thấy người cha đã già, không có khả năng lao động, Nhân đã quát mắng cha nhiều lần nhưng ông Tẩu cũng không hề dám nói lại. Sáng nay, trong lúc đi làm đồi về, thấy ông Tẩu đang nằm trên giường gọi nước. Quá bực tức với người cha già bị bại liệt, sẵn dao trong tay, Nhân đã vung lên chém liên tiếp vào người ông Tẩu cho đến chết mới thôi.

Với 2 nhát chém vào cổ, 1 nhát chém vào tay trái đã cướp đi sinh mạng của một người cha già vô tội.

Theo ông Nguyễn Văn Định, trưởng Công an xã Yên Lễ (huyện Như Xuân), thì Nhân trong thời gian qua có nhiều biểu hiện trầm cảm, tình hình sức khoẻ “có vấn đề”, có nhiều biểu hiện tâm thần.

Hiện đối tượng giết cha đã bị đưa về cơ quan Công an huyện Như Xuân giam giữ vào sáng cùng ngày.

Theo ConganNghean