Cháy xe tải chở bìa các tông

Vào khoảng 13 giờ 30 phút, trên Quốc lộ 7 tại địa bàn xã Văn Sơn đã xảy ra một vụ cháy xe tải chở bìa các tông.

1

Ngọn lửa bốc cháy dữ dội

Xe tải mang biển kiểm soát 37C- 310.66 do tài xế Bùi Duy Công ở xã Quỳnh Lương, huyện Quỳnh Lưu điều khiển, khi đang lưu thông hướng từ huyện Đô Lương đến Diễn Châu thì bỗng nhiên thùng hàng chở bìa giấy các tông bốc cháy dữ dội. Tài xế và phụ xe đã cố sức dập nhưng không được, do thời tiết nắng nóng nên lửa càng bốc cháy dữ dội.

Nhận được tin báo, đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 5 đã điều 2 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sỹ đến phun nước dập lửa. Sau 20 phút nỗ lực phun nước, đám cháy đã được khống chế và dập tắt.

2

Đội cảnh sát PCCC số 5 đã phun nước kịp thời để dập tắt vụ cháy

Nhờ kịp thời cứu chữa nên đầu xe và thùng xe không bị cháy. Toàn bộ giấy các tông trên xe đã bị cháy sém. Ngay sau vụ cháy, đội  cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy số 5 đã liên hệ với bộ phận vệ sinh môi trường thu dọn số bìa các tông đã bị cháy, đảm bảo việc lưu thông trên Quốc lộ 7.

Theo người phụ chiếc xe tải cho biết, có thể trong lúc giao hàng, một người hút thuốc lá đã sơ ý quăng mẩu thuốc lá vào đống bìa các tông. Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

 

                                                                        Ngọc Phương