Cháy chuồng bò ở xã Đặng Sơn

Vào lúc 16 giờ 58 phút ngày 1/7/2018 đã xảy ra một vụ cháy chuồng bò của gia đình ông Đào Viết Đồng ở xóm 5 xã Đặng Sơn- Đô Lương.

Ngọn lửa bốc rất dữ dội từ ràn bò của gia đình ông Đào Viết Đồng, lửa khói có nguy cơ lan ra ngôi nhà của gia đình ông Đồng và nhiều hộ dân khác. Ông Đồng đã gọi người dân trong xóm ứng cứu. Rất đông nhân dân trong xóm đã dùng nhiều phương tiện để dập đám cháy.  Do rơm dễ cháy, thời tiết lại nắng nóng, lửa bốc cháy mỗi lúc một nhanh.

5

Lực lượng phòng cháy chữa cháy số 5 và xe cứu hỏa đã có mặt để chữa cháy.

Nhận được tin báo. Cán bộ chiến sỹ Phòng Cảnh sát PCCC số 5 đã có mặt kịp thời để dập tắt đám cháy. Đến 18 giờ, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn. Việc dập tắt cháy kịp thời đã tránh được ngọn lửa lây lan sang các ngôi nhà khác, bởi thời tiết nắng nóng 39- 40 độC. Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan công an điều tra.

4

Đến 18 giờ, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn. Ảnh: Ngọc Phương

Đây là vụ cháy chuồng bò thứ 3 trong vòng 1 tháng nay trên địa bàn huyện Đô Lương. Nắng nóng tiếp tục kéo dài người dân cần đề phòng nguy cơ cháy nổ và thận trọng trong việc sử dụng điện, lửa để giảm thiểu các vụ cháy đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản./.

                                                                               Ngọc Phương