Câu lạc bộ Sống xanh: Thăm hỏi, tặng quà và giao lưu với các cháu tật nguyền tại TTCTXH Nghệ An.

 Nhằm chia sẻ và giúp đỡ các cháu tật nguyền không nơi nương tựa có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tối ngày 15/11, tại TTCTXH Nghệ An CLB "Sống xanh" gồm sinh viên các trường Đại học thành phố Vinh đã tổ chức gặp mặt và tặng quà.

Tại buổi gặp mặt, các thành viên của CLB "Sống xanh" đã giao lưu văn nghệ, tổ chức các trò chơi và tặng quà cho các cháu. Hiện nay, TTCTXH Nghệ An đang cưu mang, giúp đỡ và nuôi dưỡng 78 cháu cơ nhỡ, không nơi nương tựa, các cháu tật nguyền và các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

CLB "Sống xanh" tặng quà cho các em tại TTCTXH Nghệ An.

Việc tổ chức giao lưu và tặng quà của CLB "Sống xanh" thể hiện sự đồng cảm, sự chia sẻ tình yêu thương đối với các cháu bằng hành động thiết thực. Việc làm nay đã giúp cho các cháu được hòa nhập , được sống và sinh hoạt trong sự yêu thương, đùm bọc của cộng đồng. Hoạt động của CLB "Sống xanh" với phương châm: Đến tận nơi, thấy tận mắt và giúp đỡ 1 cách thiết thực với 1 tinh thần tình nguyện, xung kích bằng cả bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ vì các em nhỏ. Chính những việc làm thiết thực này đã góp phần động viên cho các em được hòa nhập cuộc sống.

%image_alt%
CLB "Sống xanh" chụp ảnh, giao lưu với các em ở TTCTXH Nghệ An.

Hoạt động của CLB "Sống xanh" tại TTCTXH Nghệ An thể hiện việc làm mang tính nhân văn sâu sắc của sinh viên các trường Đại học trên quê hương xứ Nghệ.

Hữu Hoàn