Câu lạc bộ sông Lam Nghệ An tổ chức giải bóng đá U10 năng khiếu tại Đô Lương

Chiều ngày 1/12/2018, Tại huyện Đô Lương Câu lạc bộ sông Lam Nghệ An tổ chức giải bóng đá U10 năng khiếu nghiệp dư năm 2018. Tham dự lễ khai mạc có bà Nguyễn Thị Thanh Hương – Phó Giám đốc Sở văn hóa – Thông tin, Ông Nguyễn Hồng Thanh – Chủ tịch CLB – Tổng Giám đốc CLB bóng đá sông Lam.

bongda1

Các đại biểu tham dự

Tham dự giải bóng đá U10 năng khiếu cụm 1 có 11 đội tuyển đến từ các huyện: Đô Lương, Tương Dương, Anh Sơn, Hưng Nguyên, Nghi Lộc, Tân Kỳ, Yên Thành, Nam Đàn, Vinh, Thanh Chương và Thị xã Thái Hòa.

bongda

11 đội bóng đá năng khiếu U10 tham dự giải

Giải diễn ra từ ngày 30/10 đến ngày 3/12/2018, giải được tổ chức hàng năm để tạo ra sân chơi cho các tài năng bóng đá trẻ thể hiện khả năng của mình  do các huyện luyện tập tại các lớp nghiệp dư. Đây cũng là cơ hội để các huyện có điều kiện cọ xát , học hỏi kinh nghiệm và sát hạch chất lượng đào tạo.

bongda2

Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện Đô Lương tặng hoa chúc mừng các đội tuyển

Điều quan trọng là tạo điều kiện cho các cầu thủ nhí được rèn luyện sức khỏe, kỹ năng chơi bóng và giúp cho Câu lạc bộ bóng đá sông Lam phát hiện các tài năng nhí đóng góp cho lò đào tạo có uy tín của cả nước hiện nay.

bongda3

Đội tuyển Đô Lương và đội tuyển Nghi Lộc.

bongda4

Thủ môn của đội tuyển bóng đá U10 Đô Lương ngăn chặn cú sút phạt

Đô Lương, đơn vị được đăng cai cũng là quê hương của sinh ra nhiều tài năng bóng đá xứ Nghệ như Quang Tuấn, Quang Tình, Thủ môn Nguyên Mạnh, Đặc biệt là Công Phượng và nhiều cầu thủ khác góp phần đưa bóng đá Sông Lam Nghệ An và đội tuyển Quốc gia gặt hái được nhiều thành tích cao. Làm rạng danh Tổ Quốc

bongda6

Các cầu thủ tham gia tấn công

Ngay sau lễ khai mạc các trận đấu đã diễn ra hấp dẫn thu hút sự quan tâm của công chúng.

Hữu Hoàn

Ảnh: Hữu Hoàn