Câu lạc bộ khiêu vũ Dance Sport Thanh Hoài tổ chức đêm diễn trải nghiệm

Tối ngày 28/7, tại nhà Văn hóa huyện, Câu lạc bộ khiêu vũ Dance Sport Thanh Hoài tổ chức đêm diễn trải nghiệm với sự tham gia của trên 100 cháu ở lứa tuổi mầm non, tiểu học và Trung học cơ sở.

a1

Đêm công diễn đầu tiên của câu lạc bộ khiêu vũ Dance Sport Thanh Hoài trên sân khấu.

Đây là đêm công diễn đầu tiên của câu lạc bộ khiêu vũ Dance Sport Thanh Hoài trên sân khấu. Dance Sport là một môn thể thao nghệ thuật, một hình thức sinh hoạt văn hóa lành mạnh, giải trí hấp dẫn trong đời sống hiện nay.

a3

Tiết mục biểu diễn của các em tiểu học

Tuy nhiên ở Đô Lương, đây vẫn là một môn thể thao Nghệ thuật mới bắt đầu phát triển nhưng rất được các bậc phụ huynh và các em thiếu niên nhi đồng tích cực tham gia với mục đích nhằm rèn luyện cơ thể dẻo dai trên nền nhạc hiện đại để con người diễn đạt những cảm xúc bằng nghệ thuật.

a2

Đông đảo phụ huynh đến tham dự

Thông qua đêm trình diễn, các em nhỏ đã thể hiện sự tự tin của mình trong các bước nhảy bằng cả niềm đam mê. Đây cũng là niềm vui đối với các bậc phụ huynh khi có con tham gia đêm diễn Dance Sport đầu tiên tại Đô Lương.

a5

Tiết mục biểu diễn thời trang

Đêm diễn đã tạo được không khí phấn khởi cho cả các em và các bậc phụ huynh, đồng thời tạo tiền đề cho các đêm diễn sau này để giúp cho các em có một sân chơi hấp dẫn.

a4

Trao quà cho các em tham gia tại đêm diễn. Ảnh: Hữu Hoàn

Cùng với việc thể hiện các bài khiêu vũ, các em ở lứa tuổi mầm non và tiểu học còn được biểu diễn trang phục áo tắm của tuổi thơ với sự hồn nhiên và tự tin.

Hữu Hoàn