Câu lạc bộ hội doanh nhân cựu chiến binh huyện Đô Lương thăm và tặng quà các hội viên CCB là thương bệnh binh trên địa bàn.

Nhân dịp kỉ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2021, sáng ngày 22/7, Câu lạc bộ hội doanh nhân cựu chiến binh huyện Đô Lương thăm và tặng quà cho 8 hội viên CCB là thương binh, bệnh binh trên địa bàn. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Xuân Âu-  Phó chủ tịch hội CCB huyện.

CLB hội doanh nhân CCB huyện Đô Lương thăm và tặng quà cho thương binh Hoàng Thanh Quý, ở xã Đà Sơn.

Tại xã xóm 3, xã Đà Sơn, đoàn đã thăm và tặng quà cho gia đình ông Hoàng Thanh Quý, sinh năm 1958, là thương binh nặng hạng ¼,. Tại xã Trung Sơn, đoàn đã đến thăm và tặng quà cho gia đình ông Phan Bá Gia, 101 tuổi, ở xóm 3 là thương binh hạng 2/4.

Đoàn thăm và tặng quà cho ông Phan Bá Gia, 101 tuổi, thương binh ở xã Trung Sơn

Tại xã Thuận Sơn, đoàn đã thăm và tặng quà cho gia đình ông Trần Ngọc Khuê, 87 tuổi ở xóm Thuận Phú, là nạn nhân chất độc da cam Dioxin.

Đoàn thăm và tặng quà cho ông Nguyễn Đức Bá, bệnh binh 2/3 ở xã Xuân Sơn

Tại xóm 1, xã Lạc Sơn, đoàn đã đến thăm và tặng quà cho gia đình ông Hoàng Đình Thuyết, năm nay 78 tuổi, là thương binh 4/4 và nạn nhân chất độc da cam Dioxin. Tại Xóm 6, xã Xuân Sơn, đoàn đã đến thăm và tặng quà cho gia đình ông Nguyễn Đức Bá, ông Bá năm nay 75 tuổi, là bệnh binh 2/3.

Đoàn thăm và tặng quà cho ông Võ Hữu Giáp, bệnh binh ở xã Nhân Sơn. ảnh: Sỹ Bắc

Tiếp đó đoàn đã đến thăm và tặng quà cho gia đình ông Võ Hữu Giáp, năm nay 67 tuổi, ở xóm Văn Mỹ, xã Nhân Sơn là bệnh binh 2/3. Tại xã Mỹ Sơn, đoàn đã thăm và tặng quà cho gia đình ông Đặng Văn Minh ở xóm 3, là bệnh binh hạng 3, chiều cùng ngày, đoàn đã đến thăm và tặng quà cho gia đình ông Nguyễn Bá Ước 70 tuổi ở xóm 5, xã Giang Sơn Tây, là thương binh hạng 4/4.

Tại các gia đình, đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên và tặng quà mỗi gia đình 500 ngàn đồng, đây là số tiền được các thành viên câu lạc bộ doanh nhân CCB huyện ủng hộ và trao tặng.

                                                          Sỹ Bắc