Câu lạc bộ hoa Lan Đô Lương giao lưu với 9 câu lạc bộ .

Sáng ngày 13/1/2019 tại Đô Lương Câu lạc bộ hoa Lan giao lưu với 9 câu lạc bộ Tham gia có  gần 100 thành viên đến từ 9 huyện.

3

Các thành viên tham gia CLB Hoa Lan

Câu lạc bộ hoa Lan Đô Lương được thành lập cách đây một năm, khi thành lập có 15 thành viên , đến nay đã có trên 50 thành viên với nhiều vườn Lan phong phú về thể loại. Nhiều thành viên đã đầu tư các loại giống Lan như: Phi Điệp, Lan Tai Trâu, Lan Ngọc Điểm , Lan Trầm Tím. Có thành viên đã đầu tư trên 100 triệu đồng để vừa chơi Lan và tham gia kinh doanh phục vụ chơi hoa của mọi người.

1

Các thành viên tham gia đang giới thiệu hoa

Tham gia cuộc giao lưu, gặp mặt giữa các câu lạc bộ hoa Lan là dịp để học hỏi kinh nghiệm và trao đổi các kiến thức để chăm sóc hoa Lan. Nhiều thành viên chơi Lan đã có những “giò Lan” được chăm sóc một cách tinh tế, hấp dẫn.

2

Các thành viên giới thiệu về Lan

Để có một vườn Lan đẹp người trồng Lan phải có cả kiến thức và kinh nghiệm, đồng thời phải vận dụng sáng tạo diện tích đất vườn hoặc sảnh để tạo môi trường phát triển cho hoa Lan.

4

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Nghệ an đã có hàng chục câu lạc bộ hoa Lan nhằm phục vụ sở thích  và nhu cầu ngày càng phát triển của cuộc sống. Chơi Lan là một thú vui tao nhã giúp cho con người gần gũi hơn ,yêu thiên nhiên và làm đẹp cho cuộc sống.

11

Cũng tại cuộc giao lưu này câu lạc bộ hoa Lan Đô Lương phối hợp với các câu lạc bộ trong tỉnh tổ chức đấu giá các “giò Lan “ và  “ Gỗ lũa ”để dành kinh phí làm quỹ từ thiện và xây dựng câu lạc bộ./.

 

Hữu Hoàn