Câu Lạc Bộ Dance sport Thanh Hoài tổ chức đêm trình diễn phục vụ rằm Trung thu.

Nhân dịp rằm trung thu năm 2020 , Câu Lạc Bộ Dance sport Thanh Hoài tổ chức đêm trình diễn phục vụ các cháu thiếu nhi  đang được Trung tâm công tác xã hội nuôi dưỡng.

d1

4 diễn viên vừa đạt giải tại Hà Nội đang biểu diễn phục vụ các bạn nhỏ.

Câu Lạc Bộ Dance sport Thanh Hoài được thành lập từ năm 2015, đến nay hoạt động đã thu hút sự tham gia của hàng trăm học sinh trên địa bàn huyện Đô Lương tham gia luyện tập môn Khiêu vũ thể thao. Dance sport  là môn thể thao hiện đại mang nhiều sắc thái và hoàn thiện nhất hiện nay, giúp con người phát triển đầy đủ các tố chất quan trọng liên quan đến sức mạnh, sức bền, sự nhanh nhạy, khéo léo và mềm dẻo.

ay

Các cháu 5 tuổi biểu diễn các điệu múa thuần thục.

Trong thời gian qua Câu Lạc Bộ Dance sport Thanh Hoài đã tham gia trình diễn tại các sự kiện quan trọng. Tháng 7 năm 2020 Câu Lạc Bộ có 4 em tham gia tại Hà Nội, trong đó có 2 em đạt giải Vàng, 2 em đạt giải Bạc.

Tại đêm trình diễn này CLB Dance sport Thanh Hoài đã đem đến phục vụ các bạn nhỏ những tiết mục đặc sắc, hấp dẫn mang tính hiện đại đặc biệt là CLB đã phục vụ các em thiếu may mắn đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Công tác xã hội.

zqa

Cũng nhân dịp này CLB Dance sport Thanh Hoài được sự giúp đỡ của các bậc phụ huynh đã quyên góp, tặng quà và phá cỗ trung thu cho các cháu thiếu nhi kém may mắn.

caa

Đây là món quà rất có ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của xã hội đối với các cháu bị thiệt thòi nhân rằm trung thu.

Hữu Hoàn.