Các xã, thị trên địa bàn huyện Đô Lương thực hiện giờ làm việc đầu năm

Ngay sau những ngày vui tết đón xuân, cùng với tất cả các địa phương cả nước, các cơ quan công sở trên địa bàn huyện Đô Lương đã bắt đầu làm việc từ ngày 15-2-2016, tức ngày mồng 8 âm lịch.

Nhìn chung, bước vào những ngày làm việc đầu năm, tại trụ sở UBND các xã thị đã nghiêm túc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, một số xã đã triển khai kế hoạch bầu cử HĐND các cấp, tổ chức lễ trồng cây đầu năm và triển khai công tác xây dựng NTM. Nhiều địa phương tiếp tục triển khai xây dựng các công trình trong dịp tết chưa hoàn thành. Đôn đốc, cử cán bộ xuống cơ sở xóm chỉ đạo việc khép kín hoàn thành sản xuất vụ Xuân.

Sáng ngày 17-2-2016, chúng tôi có mặt tại các xã trên trục Quốc lộ 7 như: Yên Sơn, Văn Sơn, Thịnh Sơn, Hòa Sơn, và một số xã khác như Lưu Sơn, Tràng Sơn…Ngay từ 7h30 phút, trụ sở các xã đã mở cổng làm việc. Các cán bộ công chức cấp xã hầu hết đều có mặt tại phòng để thực hiện nhiệm vụ chuyên môn được phân công. Tuy nhiên, tại một số xã như Yên Sơn, Văn Sơn và một số xã một số phòng làm việc vẫn chưa mở cửa, hoặc có mở cửa nhưng không có mặt tại phòng.

%image_alt%
Cán bộ công chức cấp xã hầu hết đều có mặt tại phòng để thực hiện nhiệm vụ

Đầu Xuân năm mới, tùy từng phong tục tập quán của địa phương, sẽ có rất nhiều lễ, rồi nhiều cuộc vui khác như: cưới hỏi, mừng thọ, giỗ họ…Song, vì công việc chung các cán bộ công chức phải có mặt tại công sở đúng giờ, sắp xếp bố trí thời gian hợp lý để giải quyết việc riêng, tránh ảnh hưởng đến giờ làm việc theo qui định của nhà nước.

Năm 2016 đã bắt đầu, khởi đầu cho một năm mới, với sự tận tâm, tận tụy vì công việc của tất cả CBCCVC&NLĐ trên địa bàn huyện, tin chắc rằng mọi nhiệm vụ sẽ hoàn thành và vượt mức kế hoạch đề ra.

Ngọc Phương
Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt