Các ứng cử viên HĐND huyện tổ bầu cử số 7 tiếp xúc cử tri Sư đoàn 324

Sáng ngày 13/5, các ứng cử viên tổ bầu cử số 7 đã về tiếp xúc cử tri Sư đoàn 324.

%image_alt%
Các ứng cử viên tổ bầu cử số 7
%image_alt%
Các chiến sỹ Sư đoàn 324 tham dự hội nghị

Tham gia tiếp xúc cử tri tổ bầu cử số 7 gồm 8 ứng cử viên Đại biểu HĐND huyện: Hoàng Văn Báo – Phó Chủ tịch UBND xã Lạc Sơn, Nguyễn Thanh Bình – Phó Bí thư Huyện đoàn, Nguyễn Thị Hoa – Phó Chủ tịch UBND xã Xuân Sơn, Nguyễn Đức Lương – Bí thư Huyện đoàn Đô Lương, Ngọc Kim Nam – Chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Thị Thanh – Cán bộ Trung tâm y tế huyện, Nguyễn Trung Thành – Chánh Văn phòng HĐND – UBND, Nguyễn Thị Xuân – Trung tâm y tế huyện Đô Lương.

Tại buổi tiếp xúc các ứng cử viên đã thông qua chương trình hành động nếu được trúng cử sẽ thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm đó là: Thường xuyên tiếp xúc với cử tri, xây dựng mối đoàn kết nhất trí trong đội ngũ cán bộ các cấp, thu hút đầu tư xây dựng các công trình trình trọng điểm, giải quyết việc làm và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

%image_alt%
Cử tri Sư đoàn 324 phát biểu ý kiến

Các cử tri Sư đoàn 324 đã đề xuất với các ứng cử viên khi trúng cử cần tập trung giải quyết như xây dựng mối quan hệ phối hợp chặt chẽ giữa các đơn vị quân đội với cấp ủy, chính quyền, tạo điều kiện để cán bộ, chiến sỹ các đơn vị hoàn thành nhiệm vụ được giao. Giải quyết tình trạng họp chợ lấn chiếm lòng, lề đường và ô nhiễm môi trường tại công ty Prex Vinh, quan tâm xử lý tình trạng lô đề và cho vay nặng lãi tại các địa phương.

%image_alt%
Đồng chí Ngọc Kim Nam – Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị

Thay mặt các ứng cử viên, đồng chí Ngọc Kim Nam đã ghi nhận các kiến nghị của cử tri, đồng thời đề nghị các địa phương phối hợp với UBND huyện để phối hợp giải quyết.

Hữu Hoàn