Các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện tổ bầu cử số 9 tiếp xúc cử tri xã Mỹ Sơn, Hiến Sơn, Đại Sơn và Trù Sơn

Trong 2 ngày mùng 9 và mùng 10 tháng 5, các ứng cử viên tổ bầu cử số 9 đã về tiếp xúc cử tri xã Mỹ Sơn, Hiến Sơn, Đại Sơn và Trù Sơn.

%image_alt%
Toàn cảnh hội nghị
%image_alt%
Các ứng cử viên HĐND huyện tổ bầu cử số 9
%image_alt%
Các đại biểu tham dự hội nghị

8 ứng cử viên HĐND huyện nhiệm kỳ 2016-2021 gồm các ông Đặng Văn Bảy – Ủy viên thường trực HĐND huyện; Nguyễn Công Châu – Phó Chủ tịch UBND huyện; Thái Đàm Hiền – Cán bộ kiểm tra đảng ủy; Nguyễn Đăng Hồng – Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện; Đặng Thị Minh và Ngô Thị Thảo – Giáo viên trường THCS Hiến Sơn; ông Nguyễn Hoàng Trợ – CCB xã Mỹ Sơn; Nguyễn Quang Uy – CCB xã Mỹ Sơn.

%image_alt%
Ông Đặng Văn Bảy – Ủy viên thường trực HĐND huyện báo cáo chương trình hành động 
%image_alt%
Ông Nguyễn Công Châu – Phó Chủ tịch UBND huyện báo cáo chương trình hành động
%image_alt%
Ông Nguyễn Đăng Hồng – Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện báo cáo chương trình hành động

Tại buổi tiếp xúc, các ứng cử viên đã báo cáo với cử tri chương trình hành động của mình để thực hiện trong nhiệm kỳ tới nếu được cử tri tín nhiệm bầu vào HĐND huyện. Cử tri tại các xã Mỹ Sơn, Đại Sơn và Trù Sơn đồng tình cao với các chương trình hành động của các ứng cử viên đã bám sát với chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và thực tiễn của từng ngành.

%image_alt%
Cử tri các xã phát biểu ý kiến

Cử tri các xã cũng bày tỏ mong muốn khi các ứng cử viên trúng cử cần tập trung quan tâm đầu tư phục vụ sản xuất nông nghiệp cho các vùng sâu, vùng xa, đặc biệt là hệ thống giao thông thủy lợi, nâng cấp hồ đập, kênh mương; quan tâm đầu tư xây dựng NTM ở các xã có điều kiện khó khăn. Xây dựng đội ngũ cán bộ từ xã đến huyện trung thực, có trách nhiệm để phục vụ cho nhân dân về những quyền lợi thiết thực. HĐND huyện trong nhiệm kỳ tới cần quan tâm chỉ đạo giải quyết những vấn đề bức xúc trong nhân dân như ô nhiễm môi trường, rác thải, chất lượng các công trình xây dựng, tệ nạn ma túy, trộm cắp đang có diễn biến phức tạp nhưng chậm được giải quyết.

Cử tri các xã cùng kỳ vọng các đại biểu dân cử phải thực sự tâm huyết, trách nhiệm tránh tình trạng hứa nhưng không làm, các đại biểu cần thực hiện phương châm nói đi đôi với làm.

Hữu Hoàn – Hồng Sơn