Các trận bán kết giải bóng chuyền nam chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập nước diễn ra sôi nổi, hấp dẫn.

Sáng ngày 26/8, tại sân Trung tâm văn hóa huyện đã diễn ra 2 trận bán kết giữa đội tuyển bóng chuyền nam xã Đặng Sơn với đội tuyển xã Nam Sơn, trận thứ 2 giữa đội tuyển xã Đà Sơn và đội tuyển xã Yên Sơn.

Ở trận bán kết thứ nhất đội tuyển xã Đặng Sơn gặp đội tuyển Nam Sơn đã diễn ra sôi nổi và kịch tính. Ngay từ những phút đầu cả 2 đội đã ra quân với đội hình mạnh nhất để giành thế chủ động và quyết tâm chiến thắng.

%image_alt%
%image_alt%
Trận đấu giữa đội tuyển xã Nam Sơn và xã Đặng Sơn diễn ra sôi nổi

Tuy nhiên, cả 2 đội đều có thể lực tốt, kỹ thuật sắc sảo nên cầu thủ của 2 đội đã giành giật từng pha bóng. Điều đáng ghi nhận là cả 2 đội, các cầu thủ đều thi đấu hết mình nên có rất nhiều pha bóng hấp dẫn. Trận đấu đã thu hút rất đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ nhiệt tình. Trong 2 đội tham gia trận bán kết 1 thì đội tuyển xã Đặng Sơn có bề dày truyền thống nhiều năm liên tục đạt nhất, nhì giải bóng chuyền nam. Đội tuyển bóng chuyền xã Nam Sơn trước đây không phải là đội mạnh nhưng năm nay lại có một giàn cầu thủ trẻ, khỏe và có kỹ thuật nên đã thi đấu nghiêng ngả với đội tuyển xã Đặng Sơn. Kết quả, đội tuyển xã Đặng Sơn giành chiến thắng với tỷ số 2-0 để vào vòng chung kết.

%image_alt%
%image_alt%
Các trận đấu thu hút đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ nhiệt tình

Ở trận bán kết thứ 2 diễn ra cùng ngày giữa đội tuyển Đà Sơn với đội tuyển Yên Sơn. Đây cũng là 2 đội bóng chuyền nam đã vượt qua vòng loại để thi đấu ở vòng bán kết. Ở séc đầu đội tuyển xã Yên Sơn đã chiếm ưu thế. Các cầu thủ của xã Đà Sơn cũng đã rất cố gắng để quyết tâm đạt kết quả cao nhưng kết quả đội tuyển xã Yên Sơn đã thăng đội tuyển xã Đà Sơn với tỷ số 2-1 để vào vòng chung kết.

Như vậy, đội bóng chuyền nam xã Đặng Sơn và đội tuyển xã Yên Sơn sẽ vào thi đấu chung kết để tranh gải nhất, nhì.

Hữu Hoàn