Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm, tặng quà chúc mừng hội người cao tuổi.

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10, các đ/c lãnh đạo huyện đã thăm, tặng quà và chúc mừng hội người cao tuổi huyện Đô Lương. Cùng đi có đ/c Nguyễn Tất Thành – CT UBND huyện, Nguyễn Công Châu, Nguyễn Minh Hạnh – PCT UBND huyện.

Trong những năm qua, hội người cao tuổi huyện Đô Lương đã phát huy vai trò mẫu mực trong các phong trào như: Nêu gương sáng để con cháu học tập, noi theo; tích cực tham gia hoạt động văn hóa, văn nghệ , thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại; động viên gia đình và nhân dân tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới, hiến đất, đóng góp kinh phí làm đường giao thông nông thôn.

Đ/c Nguyễn Tất Thành – CT UBND huyện tặng quà chúc mừng hội người cao tuổi huyện Đô Lương.

Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo huyện, Đ/c Nguyễn Tất Thành – CT UBND huyện đã biểu dương những kết quả đã đạt được của hội người cao tuổi toàn huyện, đồng thời mong muốn trong thời gian tới tiếp tục phát huy truyền thống ông bà mẫu mực để động viên nhân dân tích cực xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Nhân dịp này, đ/c đã trao quà và chúc mừng nhân ngày Quốc tế người cao tuổi 1/10.

Hữu Hoàn