Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm, tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Hướng tới ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, trong 2 ngày 25 và 26/5, đồng chí Trương Hồng Phúc – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Ngọc Kim Nam – Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm, tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo phòng LĐTB&XH, phòng GD&ĐT huyện.

Tại xã Nam Sơn, đồng chí Trương Hồng Phúc đã đến thăm và tặng quà cho em Nguyễn Văn An – Lớp 6 – Trường tiểu học xã Nam Sơn và em Trần Văn Khánh sinh năm 2015, con ông Trần Văn Sơn bị mất do tai nạn giao thông.

%image_alt%
Đồng chí Trương Hồng Phúc – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện thăm và tặng quà cho em Trần Cảnh Tâm – Học sinh lớp 10 – Trường THPT ở xóm 10, xã Nam Sơn
%image_alt%
Đồng chí Trương Hồng Phúc – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện thăm và tặng quà cho em Nguyễn Văn An – Lớp 6 – Trường tiểu học xã Nam Sơn và em Trần Văn Khánh sinh năm 2015 ở xã Nam Sơn

Cùng ngày, đoàn đã đến thăm, tặng quà cho em Trần Cảnh Tâm – Học sinh lớp 10 – Trường THPT ở xóm 10, xã Nam Sơn có mẹ là bà Bùi Thị Thanh đã mất do mắc bệnh hiểm nghèo. Tại các gia đình, đồng chí Trương Hồng Phúc – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện đã chia sẻ với những mất mát của các gia đình, đồng thời động viên các em vươn lên học tập tốt.

Tại xã Bồi Sơn, đồng chí Ngọc Kim Nam đã đến thăm, tặng quà cho em Trần Văn Quang ở xóm 1, là học sinh lớp 5 trường Tiểu học Bồi Sơn. Gia đình em Trần Văn Quang thuộc diện hộ nghèo, bố đã qua đời, ông bà nội già yếu nằm một chỗ, một mình mẹ em phải chống chèo nuôi bố mẹ và hai anh em ăn học.

%image_alt%
Đồng chí Ngọc Kim Nam – Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà cho em Trần Văn Quang ở xóm 1, xã Bồi Sơn

Đồng chí Ngọc Kim Nam đến thăm, tặng quà cho em Lê Hữu Quyền ở xóm 3, xã Bồi Sơn. Em Quyền năm nay học lớp 6, trường THCS Bạch Ngọc. Bố mất sớm, điều kiện gia đình gặp rất khó khăn.

Tại xã Đà Sơn, đồng chí Ngọc Kim Nam đã đến thăm, tặng quà cho em Lê Đình Toàn, 9 tuổi, ở xóm 4. Hoàn cảnh gia đình em Toàn rất khó khăn, bố đã qua đời, bản thân em bị câm, điếc từ nhỏ.

%image_alt%
Đồng chí Ngọc Kim Nam – Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà cho em Lê Đình Toàn xã Đà Sơn

Tại xã Xuân Sơn, đồng chí Ngọc Kim Nam đã đến thăm, tặng quà cho em Đặng Lê Thanh Thương ở xóm 7, học sinh lớp 3, trường Tiểu học Xuân Sơn. Do hoàn cảnh gia đình khó khăn, bố mẹ em đi làm ăn xa nên hiện nay em Thương ở với bà nội đã già yếu.

%image_alt%
Đồng chí Ngọc Kim Nam – Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà cho em Đặng Lê Thanh Thương ở xóm 7,  xã Xuân Sơn

Tại gia đình các em, đồng chí Ngọc Kim Nam tặng mỗi em 1 thùng sữa và 1 triệu đồng để động viên các em cố gắng vươn lên trong cuộc sống và học tập.

Văn Đăng – Hồng Sơn
Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt