Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng quà các nhân viên vệ sinh  môi trường Thị trấn.  

 

Để kịp thời động viên các nhân viên làm vệ sinh môi trường Thị trấn đảm bảo sạch sẽ văn minh trong dịp tết Canh Tý, tối ngày 30 tết các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến tặng quà những người làm vệ sinh môi trường.

2

Đồng chí Phùng Thành Vinh – phó bí thư, chủ tịch UBND huyện tặng quà cho cán bộ và nhân viên làm nhiệm vụ vệ sinh môi trường

Thay mặt Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ huyện, đồng chí Phùng Thành Vinh – phó bí thư, chủ tịch UBND huyện chia sẻ những thiệt thòi của cán bộ và nhân viên làm nhiệm vụ vệ sinh môi trường trong dịp tết đã góp phần làm cho bộ mặt đô thị ngày càng  văn minh.

3

Đồng chí Nguyễn Đình Khương – Ủy viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy tặng quà cho cán bộ và nhân viên làm nhiệm vụ vệ sinh môi trường

Đồng chí Phùng Thành Vinh – phó bí thư, chủ tịch UBND huyện đã tặng quà chúc tết các nhân viên làm vệ sinh môi trường Thị trấn một năm mới dồi dào sức khỏe và tiếp tục thực hiện nhiệm vụ để Đô Lương tiếp tục phát triển vững bước trên con đường hội nhập và đổi mới.

1

Lãnh đạo Thị trấn tặng quà cho cán bộ và nhân viên làm nhiệm vụ vệ sinh môi trường đang làm nhiệm vụ.

Cũng nhân dịp này, Đảng uỷ – HĐND – UBND Thị trấn đã tặng quà nhân viên, cán bộ làm vệ sinh môi trường đến giao thừa để nhân dân đón tết vui xuân và Mừng Đảng tròn 90 năm thành lập.

Hữu Hoàn