Các đồng chí lãnh đạo huyện Đô Lương thăm, tặng quà các gia đình thương binh, liệt sỹ

Nhân dịp kỷ niệm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7//1954-27/7/2016), các đồng chí lãnh đạo huyện Đô Lương đã về các xã, thị thăm, tặng quà thân nhân các gia đình liệt sỹ thương binh, bệnh binh và các gia đình có công với nước.

Đô lương trải qua 2 các cuộc kháng chiến chống ngoại xâm và bảo vệ Tổ Quốc, Đô Lương có 246 bà mẹ Việt Nam anh hùng trong đó 10 mẹ còn sống, gần 4.100 liệt sỹ đã anh dũng hy sinh, 3.500 thương binh và gia đình có công với nước. Tại các gia đình, các đồng chí lãnh đạo huyện đã hỏi thăm sức khỏe và tặng quà tới thân nhân các Liệt sỹ, thương binh, bệnh binh. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những người đã cống hiến xương máu cho Tổ Quốc để giành lại độc lập, tự do cho nhân dân.

Nhân dịp kỷ niệm ngày 27/7 năm nay, huyện Đô Lương đã trích ngân sách hàng chục triệu đồng để thăm hỏi, tặng quà các gia đình thương binh, liệt sỹ đã có công với nước.

1

3

Đồng chí Ngọc Kim Nam – Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó Chủ tịch UBND huyện trao quà cho các gia đình chính sách

4

Đồng chí Ngọc Kim Nam – Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó Chủ tịch UBND huyện trao quà cho gia đình chính sách là bà con giáo dân ở xã Xuân Sơn

Tại các xã Xuân Sơn, Minh Sơn và Nhân Sơn, đồng chí Ngọc Kim Nam – Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến trao quà cho các gia đình chính sách, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các liệt sỹ, thương binh, bệnh binh.

Hữu Hoàn