Các đồng chí lãnh đạo huyện Đô Lương tặng quà các đơn vị quân đội

Nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc, các đồng chí lãnh dạo huyện Đô Lương đã thăm tặng quà chúc tết các đơn vị quân dội đóng quân trên địa bàn.

Đoàn gồm có đồng chí Trương Hồng Phúc – Tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy, Nguyễn Tất Thành phó bí thư thường trực, Lê Minh Giang chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo các ban ngành  đã đến Sư đoàn 324, Kho 852, Cụm kho 41 và các đơn vị thăm, tặng quà của huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện tới cán bộ chiến sỹ đang làm nhiệm vụ trong những ngày tết.

Nhân dịp này các đồng chí lãnh đạo huyện Đô Lương đã gửi lời thăm hỏi và chúc các cán bộ, chiến sỹ hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng nhà nước và quân đội giao phó, đồng thời trong thời gian tới các đơn vị tiếp tục phối hợp với cấp ủy chính quyền và các ban ngành làm tốt công tác quốc phòng, tham gia các hoạt động của địa phương nhằm xây dựng đơn vị và địa phương ngày càng vững mạnh về mọi mặt, đáp ứng yêu cầu bảo vệ tổ quốc. Cán bộ chỉ huy các đơn vị bày tỏ sự cảm ơn đối với Đảng bộ và nhân dân Đô Lương đã quan tâm giúp đỡ các đơn vị hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Hữu Hoàn