Các đơn vị tổ chức thăm tặng quà các hộ nghèo tại xã Bài Sơn.

Chiều ngày 17/1, Đài Truyền thanh – Truyền hình huyện, Trung tâm Văn hóa, Trung tâm dân số – Kế hoạch hóa gia đình, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị và ngân hành chính sách huyện đã về xã Bài Sơn thăm tặng quà cho các hộ gia đình nghèo nhân dịp tết Đinh Dậu 2017.

tang-qua-bai-son

Các đại biểu tham dự lễ trao quà

Đợt này, cán bộ – công chức, viên chức và người lao động 4 cơ quan quyên góp, mỗi người một ngày lương tặng 20 suất quà cho 20 hộ nghèo của xã Bài Sơn, mỗi suất 500 nghìn đồng. Đây là số quà của 4 cơ quan đon vị . Hưởng ướng lời kêu gọi của Đồng chí Bí thư tỉnh ủy hỗ trợ người nghèo trong dịp tết. Các đồng chí Lãnh đạo Đài Truyền thanh – Truyền hình huyện, Trung tâm Văn hóa, Trung tâm dân số – Kế hoạch hóa gia đình, Trung tâm bồi dưỡng chính trị và Ngân hành chính sách huyện đã trao quà tới các hộ nghèo. Chúc các gia đình đón tết đầm ấm.

tang-qua-bai-son1

tang-qua-bai-son11

Lãnh đạo Đài Truyền thanh – Truyền hình huyện, Trung tâm Văn hóa, Trung tâm dân số – Kế hoạch hóa gia đình, Trung tâm bồi dưỡng chính trị và Ngân hành chính sách huyện đã trao 20 suất quà trị giá 10 triệu đồng cho các hộ nghèo ở xã Bài Sơn

Đây là việc làm thể hiện sự chia sẻ đối với các gia đình nghèo trong dịp tết cổ truyền của dân tộc.

 

 Hữu Hoàn