Các đoàn nghệ thuật quần chúng tổ chức đêm hội diễn tiếng hát Làng Sen tại Đô Lương

Chào mừng kỷ niệm 120 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Tối ngày 16/5/2010 tại thị trấn Đô Lương, các đoàn nghệ thuật quần chúng cúa các tỉnh đã tổ chức hội diễn chương trình tiếng hát Làng Sen năm 2010.

 

Lãnh đạo huyện tặng quà cho 4 doàn nghệ thuật quần chúng của các tỉnh Tuyên Quang, Đăklăc, Bến Tre, Nghệ An


Tới dự có các đồng chí lãnh đạo bộ văn hóa thông tin và truyền thông, sở văn hóa thông tin và đông đảo nhân dân Đô lương. Tham gia hội diễn có 120 diễn viên của 4 đoàn nghệ thuật quần chúng các tỉnh: Tuyên Quang, Đăklăc, Bến tre và Nghệ An. Với chủ đề tháng năm nhớ Bác, các đoàn đã phục vụ nhân dân Đô Lương những tiết mục đặc sắc, ca ngợi chủ tịch Hồ Chí Minh , vị cha già của nhân tộc, vị lãnh tụ thiên tài và là nhà văn hóa kiệt xuất. Bằng các làn điệu dân ca ba miền, từ Tây Nguyên hùng vĩ đến Đồng khởi Bến tre, từ Tuyên Quang quê hương cách mạng đến Nghệ An quê hương của Bác. Dù mỗi bài hát của mối đoàn đều có phong cách biểu diễn khác nhau nhưng có một điểm chung đó là thể hiện bằng tất cả tất cả tấm lòng tôn kính đối với Bác.

 

Các tiết mục tại hội diễn và đông đảo nhân dân huyện Đô Lương


 
Đêm công diễn liên hoan tiếng hát làng sen toàn quốc tại Đô lương đã thực sự để lại ấn tượng sâu sắc giữa các đoàn nghệ thuật và công chúng Đô Lương bởi tất cả đều hòa quyện bằng tấm lòng, tình cảm của những người con đối với Bác .

 

Hữu Hoàn