Các đ/c lãnh đạo huyện ủy chúc mừng cơ quan chính quyền nhân kỷ niệm 70 năm Quốc khánh 2/9

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Quốc khánh 2/9, chiều ngày 31/8, các đ/c lãnh đạo huyện ủy chúc mừng cơ quan chính quyền huyện. Cùng đi có đ/c Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện ủy – chủ tịch HĐND huyện, Lê Minh Giang – Phó bí thư thường trực huyện ủy.

%image_alt%
Đ/c Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện ủy và đ/c Lê Minh Giang đã tặng hoa chúc mừng UBND huyện nhân dịp 70 năm thành lập nước

Thay mặt BTV huyện ủy, đ/c Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện ủy và đ/c Lê Minh Giang đã tặng hoa chúc mừng UBND huyện nhân dịp 70 năm thành lập nước, các đ/c đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được trong việc chỉ đạo, điều hành của UBND huyện trong việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội để huyện Đô Lương tiếp tục phát triển vững mạnh về mọi mặt.

%image_alt%
Đ/c Lê Minh Giang phát biểu chúc mừng cơ quan UBND huyện

Các đ/c bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, UBND huyện, các phòng chức năng làm tốt công tác tham mưu và chỉ đaọ điều hành để hoàn thành các nhiệm vụ đề ra. Trong đó, tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ cải cách hành chính, nâng cao hiệu quả hoạt động, thu hút đầu tư phát triển kinh tế, quan tâm xây dựng NTM và đảm bảo an sinh xã hội.

Cũng nhân dịp này, UBMTTQ, các ban nghành đoàn thể và các xã, thị đã đến tặng hoa chúc mừng cơ quan UBND huyện nhân ngày 2/9.

Hữu Hoàn