Các đ/c lãnh đạo huyện dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Đô Lương

Nhân dịp đón tết Bính Thân, sáng ngày 5/1, các đ/c trong BTV Huyện ủy, lãnh đạo các cơ quan ban ngành đã đến nghĩa trang liệt sỹ huyện Đô Lương dâng hương kính viếng hương hồn các anh hùng liệt sỹ.

%image_alt%
Các đại biểu tham dự buổi lễ

Tham dự có đ/c Trương Hồng Phúc – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, Lê Minh Giang – Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Nguyễn Tất Thành – Chủ tịch UBND huyện, các đ/c lãnh đạo trong BTV huyện ủy, lãnh đạo các ban nghành.

%image_alt%
%image_alt%
Các đ/c lãnh đạo huyện đã dâng hoa, dâng hương kính viếng hương hồn các anh hùng liệt sỹ 

Tại buổi lễ, các đ/c lãnh đạo huyện đã dâng hoa, dâng hương kính viếng hương hồn các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc và làm nhiệm vụ quốc tế cao cả tại nước bạn Lào. Bày tỏ lòng biết ơn và đời đời ghi nhớ công ơn về sự hy sinh xương máu của các anh hùng liệt sỹ vì sự trường tồn của Tổ quốc và cuộc sống hạnh phúc của nhân dân. Vòng hoa mang dòng chữ "Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ". Các đ/c lãnh đạo huyện đã xin hứa sẽ nỗ lực đoàn kết và quyết tâm xây dựng quê hương ngày càng phát triển toàn diện, xứng đáng với sự hy sinh anh dũng của các liệt sỹ và truyền thống cách mạng của quê hương Đô Lương.

Hữu Hoàn
Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt