Các cựu ngôi sao M.U và Liverpool đã đến Hà Nội

Cựu ngôi sao Steve McManaman tặng chữ ký cho người hâm mộ Việt Nam. (Ảnh: Quốc Khánh/Vietnam+)

10 giờ sáng nay 18/11, các cựu ngôi sao của 2 câu lạc bộ lừng danh thế giới Manchester United và Liverpool đã đặt chân xuống sân bay Nội Bài, Hà Nội.

Theo kế hoạch, hai trận đấu thuộc giải giao hữu Masters Việt Nam 2009 với đội tuyển cựu ngôi sao Việt Nam sẽ diễn ra trong 2 ngày 19 và 20/11. Cụ thể, vào 18 giờ ngày 19/11, các cựu ngôi sao Việt Nam sẽ tiếp các cựu ngôi sao Manchester United. Cùng giờ ngày hôm sau sẽ là trận đấu tiếp theo giữa cựu ngôi sao Việt Nam gặp cựu ngôi sao Liverpool.

Hai đội bóng khách mời sẽ đóng quân tại khách sạn Sheraton. 18 giờ chiều nay, Andy Cole, Steve McManaman và dàn sao một thời của hai đội bóng sẽ được chào mừng tại bữa tiệc Gala Dinner tại Bảo tàng Lịch sử Việt Nam.

Dự kiến các cựu ngôi sao Manchester United và Liverpool sẽ có chuyến thăm Văn Miếu Quốc Tử Giám trước khi thăm Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Chiều qua, 17/11, các cầu thủ cựu ngôi sao Việt Nam đã tập trung tại khách sạn La Thành, Hà Nội. Danh sách tập trung gồm 39 người do ông Nguyễn Sỹ Hiển làm trưởng đoàn, ông Trần Duy Long làm huấn luyện viên trưởng. Trong đội hình của "chủ nhà" có đầy đủ những gương mặt thuộc thế hệ vàng như Huỳnh Đức, Hồng Sơn, Công Minh, Đỗ Khải, Hữu Thắng, Võ Hoàng Bửu…

15 giờ chiều nay, các cựu ngôi sao Việt Nam sẽ có buổi tập làm quen với mặt sân Mỹ Đình. Giá vé để các cổ động viên được vào sân chiêm ngưỡng các cựu ngôi sao này có 4 mức: 100.000 đồng; 200.000 đồng; 400.000 đồng và 600.000 đồng. Vé bán tại khu vực sân Mỹ Đình hoặc qua trang web: www.aleale.com.vn.

Ngày 21/11, hai đội cựu ngôi sao Manchester United và Liverpool sẽ rời Việt Nam sang Malaysia./

Theo vietnam+