Các công ty tặng quà hộ nghèo xã Xuân Sơn

Chiều ngày 21/1, xã Xuân Sơn đã tổ chức trao tặng quà cho các hộ nghèo. Tới dự có đồng chí Ngọc Kim Nam – Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo các công ty, doanh nghiệp, đơn vị quân đội.

tq-Xuan-Son

Đồng chí Ngọc Kim Nam – Chủ tịch UBND huyện tặng quà các hộ nghèo xã Xuân Sơn

Đợt này, Công ty cổ phần xây dựng tín nghĩa, Công ty cổ phần đầu tư xây dựng ViHa, Công ty cổ phần tư vấn thiết kế và xây dựng Anh Đức, Trung tâm chợ Thương mại huyện và xưởng 41 đã tặng quà chúc tết 60 gia đình nghèo của xã Xuân Sơn. Đây là những phần quà của các doanh nghiệp và cán bộ, chiến sỹ xưởng 41 quyên góp để trao cho các hộ nghèo của xã Xuân Sơn, hưởng ứng lời kêu gọi của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An về chăm lo tết cho người nghèo.

tq-Xuan-Son1

Chỉ huy xưởng 41 và Trung tâm chợ Thương mại tặng quà cho các hộ nghèo

tq-Xuan-Son2

tq-Xuan-Son3

Tại buổi lễ ông Nguyễn Đình Hệ – Giám đốc Công ty cổ phần Tín Nghĩa, ông Nguyễn Phạm Huy – Giám đốc Công ty cổ phần tư vấn thiết kế và xây dựng Anh Đức, ông Lê Quang Hải – Giám đốc công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại ViHa, Chỉ huy xưởng 41 và Trung tâm chự Thương mại huyện Đô Lương đã trao 60 suất quà cho các hộ nghèo. Chúc các hộ nghèo vui tết đón xuân Đinh Dậu.

Hữu Hoàn