Các cơ quan BHXH, Kho bạc Nhà nước, Thi hành án dân sự, VKS nhân dân và TAND huyện Đô Lương: Tặng 20 suất quà tết cho gia đình chính sách và hộ nghèo xã Minh Sơn.

Thực hiện chủ trương Tết người nghèo do UBMTTQ huyện phát động, chiều ngày 27/1/2016, Các cơ quan BHXH, Kho bạc Nhà nước, Thi hành án dân sự, VKS nhân dân và TAND huyện Đô Lương đã tổ chức tặng 20 suất quà tết cho gia đình chính sách và hộ nghèo xã Minh Sơn.

%image_alt%
Các cơ quan BHXH, Kho bạc Nhà nước, Thi hành án dân sự, VKS nhân dân và TAND huyện Đô Lương tặng quà tết cho gia đình chính sách và hộ nghèo xã Minh Sơn

Để triển khai tổ chức tặng quà tết cho đối tượng hộ nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, đợt này, các đơn cơ quan đơn vị đã phát động quyên góp vận động cán bộ, nhân dân, viên chức lao động, mỗi cơ quan tặng ít nhất từ 4-5 suất quà với tổng số suất quà được trao là 20 suất, trị giá mỗi suất là 500 ngàn đồng. Riêng các đối tượng già cả, ốm đau không thể đi lại được, đoàn đã về tận nhà để trao trực tiếp.

%image_alt%
%image_alt%
Đoàn đã về tận nhà để trao quà tết cho các đối tượng già cả neo đơn

Đây là những hoạt động có ý nghĩa nhân dịp tết đến Xuân về. Những món quà không chỉ mang giá trị vật chất mà thể hiện sự biết ơn và sự sẻ chia, tinh thần tương thân, tương ái, đạo lí "Uống nước, nhớ nguồn" của cán bộ và nhân viên các cơ quan BHXH, Kho bạc Nhà nước, Thi hành án dân sự, VKS nhân dân và TAND huyện Đô Lương đối với các gia đình chính sách và hộ nghèo, để các gia đình được đón một cái tết đầm ấm hơn.

Huy Khôi