Cả gia đình bị đầu độc bằng thuốc chuột

Sau khi cả gia đình phải đi cấp cứu vì ngộ độc thuốc chuột, anh Hiệp đã lắp camera bí mật vào khu bếp và một số vị trí khác trong nhà để tìm thủ phạm.

Gia đình anh Nguyễn Hữu Hiệp (41 tuổi) ở xã Văn Bình (Thường Tín, Hà Nội) vừa có đơn tố cáo gửi đến cơ quan công an. Theo trình báo của anh Hiệp, tháng 7 vừa qua, một số thành viên trong gia đình anh phải đi bệnh viện Bạch Mai cấp cứu vì ngộ độc không rõ nguyên nhân. Khi được các bác sĩ sơ cấp cứu, rửa ruột, nguyên nhân ngộ độc mới được làm rõ là do… thuốc chuột.

Không biết dồn mối nghi ngờ vào ai, gia đình anh Hiệp quyết định lắp camera bí mật vào khu bếp và một số vị trí khác trong nhà.

Theo hình ảnh từ camera, trưa 15/8, trong khi gia đình anh Hiệp đang ngủ, một phụ nữ ở cùng thôn lẻn vào bếp. Sau đó, người này lúi húi mở nồi canh đang để trên nóc bình lọc nước và lén thả thứ gì đó vào. Con trai anh Hiệp đã chụp lại hình ảnh này rồi đánh thức bố mẹ dậy. Sự việc ngay sau đó được trình báo lên công an xã.

Ngày 29/8, Công an huyện Thường Tín (Hà Nội) cho biết, đang chỉ đạo đội nghiệp vụ phối hợp với Viện Kỹ thuật hình sự (Bộ Công an) khẩn trương điều tra, xác minh vụ việc.

Người phụ nữ lẻn vào nhà anh Hiệp đã được mời đến cơ quan công an để giải trình một số vấn đề. Đáng chú ý, tại gia đình anh Hiệp, công an thu được khá nhiều mẫu thực phẩm có dấu hiệu bị bỏ thuốc chuột.

(Theo An ninh Thủ đô)