C.ty bảo hiểm Bưu điện Bắc miền Trung: Trao học bổng khuyến học “Vun mầm ước mơ xanh” tại Đô Lương.

Sáng ngày 22/8, Hội Khuyến học Đô Lương và Công ty Bảo hiểm Bưu điện khu vực Bắc Trung bộ đã tổ chức lễ trao tặng học bổng, thẻ bảo hiểm và cặp phao cứu sinh theo chương trình “Vun đắp ước mơ xanh” cho học sinh nghèo vượt khó của huyện Đô Lương.

Tại buổi lễ, ông Chế Thanh Bình- Giám đốc Công ty Bảo hiểm Bưu điện và Hội Khuyến học huyện Đô Lương đã trao tặng 35 suất học bổng trị giá 10,5 triệu đồng, 55 thẻ bảo hiểm thân thể trị giá 10 triệu đồng/thẻ, 20 cặp phao cứu sinh và gần 100 quyển cẩm nang phòng chống đuối nước cho 55 em học sinh nghèo thuộc 10 trường học trên địa bàn Đô Lương. Đây là những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn song đã có nỗ lực lực phấn đấu vươn lên và có thành tích cao trong học tập.

%image_alt%
%image_alt%
Ông Chế Thanh Bình- Giám đốc Công ty Bảo hiểm Bưu điện và Hội Khuyến học huyện Đô Lương trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Giá trị món quà là tấm lòng của cán bộ, công nhân viên Công ty Bảo hiểm Bưu điện Bắc Trung Bộ. Góp phần đồng hành và hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn khi bước vào năm học mới, hi vọng sẽ giúp các em có thêm động lực vượt qua hoàn cảnh, vươn lên giành nhiều thành tích trong học tập.

Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa để chuẩn bị cho năm học mới 2015 – 2016 và nhằm hưởng ứng phong trào khuyến tài, khuyến học, tháng khuyến học lần thứ 12 do Hội Khuyến học Đô Lương phát động. Những món quà đã kịp thời động viên khích lệ các em, giúp các em học sinh vượt lên khó khăn, dành nhiều thành tích cao trong năm học tới.

Huy Khôi