Buổi thi cuối cùng kỳ thi THPT Quốc gia tại huyện Đô Lương

Trong buổi thi cuối cùng với tổ hợp bộ môn xã hội: Lịch Sử, Địa Lý, Giáo dục công dân, phần lớn các em đã hoàn thành tốt bài thi. Tại điểm thi trường THPT Đô Lương 2, nhiều thí sinh bước ra khỏi cổng trường với gương mặt rạng ngời.

11

Thí sinh Đô Lương vui vẻ khi hoàn thành xong buổi thi cuối cùng.

 Rất hài lòng với bài thi của mình, em Nguyễn Văn Trường- học sinh lớp 12B Trung tâm giáo dục thường xuyên Đô Lương cho biết: “So với đề thi năm ngoái em tham khảo trong quá trình ôn thi, em thấy đề thi năm nay “dễ thở” hơn nhiều. Em làm được 85% bài thi tất cả các môn. Mục tiêu của em năm nay là đậu vào Đại học Vinh.

22

Em Nguyễn Văn Trường- học sinh lớp 12B Trung tâm giáo dục thường xuyên Đô Lương,

Cùng tâm trạng phấn khởi như em Nguyễn Văn Trường, các em tại điểm thi trường THPT Đô Lương 2 đều không dấu nổi niềm vui, dường như làm được bài thi nên các em đã quên đi cái nắng nóng của mùa hè, tụ tập từng nhóm bạn để trao đổi lại kết quả bài thi, những nụ cười trên gương mặt các sỹ tử đã trút hết nỗi lo lắng sau một kỳ thi quan trọng trong cuộc đời học sinh.

33

Một nhóm thí sinh ở Đô Lương nán lại sau buổi thi để trao đổi kết quả thi.

 Em Nguyễn Như Thắng- học sinh 12T4 trường THPT Đô Lương 1 phấn khởi cho biết: “Buổi thi cuối cùng này em làm bài rất tốt, cả 3 môn thi em làm được trên 90% bài thi. Các môn thi như Văn, Toán trước đó em cũng làm tốt. Em rất vui, mục tiêu của em là đỗ vào trường Sỹ quan Lục quân.

44

Em Nguyễn Như Thắng- học sinh 12a4 trường THPT Đô Lương 1. Ảnh: Ngọc Phương

Kỳ thi năm nay huyện Đô Lương có trên 2500 em dự thi, không có thí sinh bỏ thi và cũng không có thí sinh nào bị đình chỉ thi.

 

                                                                    Ngọc Phương