BCH Đảng bộ xã Nam Sơn tổ chức kiểm điểm NQTW4 khóa XII

Sáng ngày 15/3/2017, BCHĐảng bộ xã Nam Sơn tổ chức kiểm điểm NQTW4 khóa XII. Tới dự có đồng chí Trương Hồng Phúc – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy, đồng chí Nguyễn Minh Hạnh – Uỷ viên BTV – Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy.

nam-son-kiem-diem

Các đại biểu tham dự hội nghị kiểm điểm Nghị quyết trung ương 4 khóa XII

Tại buổi kiểm điểm BTV Đảng ủy xã Nam Sơn đã kiểm điểm các nội dung theo tinh thần NQTW4 nêu rõ những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong BCH Đảng bộ, cá nhân đồng chí bí thư, phó bí thư và các đảng ủy viên. Để tổ chức kiểm điểm, BCH Đảng bộ xã Nam Sơn đã có sự chuẩn bị đầy đủ văn bản theo quy trình hướng dẫn.

Quá trình kiểm điểm các đồng chí ủy viên BCH đảng ủy đã thẳng thắn nêu ra những biểu hiện suy thoái của tập thể và từng cá nhân đồng thời nêu ra các giải pháp để khắc phục. Có thể nói công tác kiểm điểm theo tinh thần NQTW4 khóa XII đã được thực hiện một cách nghiêm túc, ý thức trách nhiệm của đồng chí bí thư, phó bí thư và ủy viên BCH đã thể hiện rõ tinh thần trách nhiệm tự phê bình và phê bình để từ đó tập thể BCH cũng như cá nhân từng đồng chí trong BCH Đảng bộ nghiêm túc khắc phục để xây dựng Đảng bộ vững mạnh.

nam-son-kiem-diem1

Đồng chí Trương Hồng Phúc – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy phát biểu chỉ đạo

Phát biểu tại hội nghị đồng chí, Trương Hồng Phúc – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy đánh giá cao công tác chuẩn bị và tổ chức kiểm điểm. Đồng chí yêu cầu tập thể BCH và các cá nhân tổ chức kiểm điểm trên tinh thần thẳng thắn, cởi mở và làm rõ những vấn đề có biểu hiện suy thoái để từ đó xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết có hiệu quả.

Hữu Hoàn