Bồi Sơn, Đô Lương tập trung chuẩn bị Đại hội Đảng bộ

Bồi Sơn là 1 trong những Đảng bộ được Ban Thường vụ Huyện ủy Đô Lương chọn tổ chức Đại hội điểm Đảng bộ  xã nhiệm kỳ 2020- 2025. Ðến thời điểm này, Ðảng bộ xã đã cơ bản hoàn tất công tác chuẩn bị Đại hội, dự kiến diễn ra vào ngày 25/3.

91

Công tác tuyên truyền đã được xã Bồi Sơn đã được thực hiện sớm.

Những ngày cuối tháng 2, trên các trục đường chính của xã Bồi Sơn rực rỡ màu cờ Tổ quốc, băng rôn tạo không khí phấn khởi, sôi nổi, hào hứng trong cán bộ, đảng viên và nhân dân lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ xã, nhiệm kỳ 2020 – 2025.  Là đảng viên của chi bộ xóm Nhân Bồi, ông Nguyễn Khắc Ngọc có nhiều kỳ vọng vào kỳ Đại hội Đảng bộ xã tới đây.

Qua các buổi sinh hoạt chi bộ ông rất đồng tình với công tác tuyên truyền, chuẩn bị văn kiện Đại hội và công tác định hướng giới thiệu những người đủ đức, đủ tài lãnh đạo đảng trong nhiệm kỳ tới.  Ông Nguyễn Khắc Ngọc đảng viên chi bộ Nhân Bồi, xã Bồi Sơn cho biết: “Tôi mong muốn Đại hội này lựa chọn bầu được những người có trách nhiệm, tinh thần gắn bó với công việc, chủ trương chung của Đảng để Kinh tế – Xã hội ngày càng phát triển”.

Chi bộ Thắng Lợi có 48 đảng viên, mặc dù đã tổ chức xong Đại hội chi bộ cuối năm 2019, nhưng hiện các cán bộ, đảng viên trong chi bộ vẫn đang tiến hành những công việc cần thiết hướng tới Đại hội Đảng bộ xã.

Ngoài tham gia đóng góp ý kiến vào các dự thảo báo cáo chính trị, ban chi ủy, chi bộ còn triển khai nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực, như động viên nhân dân giữ gìn tình đoàn kết, vệ sinh môi trường, phát động các phong trào thi đua trong hội viên, đoàn viên lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng xã.

22

BCH Đảng bộ xã Bồi Sơn triển khai, đóng góp ý kiến vào dự thảo báo cáo Đại hội đại biểu Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 – 2015

Ông Lê Văn Hạnh- Bí thư chi bộ xóm Thắng Lợi, xã Bồi Sơn   : “Chi bộ và nhân dân trong xóm rất tin tưởng vào các chủ trương của Đảng bộ xã trong công tác chuẩn bị văn kiện, công tác tuyên truyền và nhân sự cho Đại hội”

Đảng bộ xã  Bồi Sơn hiện có 227 đảng viên, sinh hoạt ở 6 Chi bộ, trong đó có 4 Chi bộ nông thôn và 2 Chi bộ trường học.  Để Đại hội Đảng bộ xã Bồi Sơn nhiệm kỳ 2020- 2025 thành công, bên cạnh công tác chuẩn bị Báo cáo chính trị, đề xuất, giới thiệu nhân sự tham gia BCH Đảng bộ xã khóa mới, công tác tuyên truyền, tổ chức các hoạt động hướng về Đại hội cũng được chú trọng.

Đảng ủy, UBND xã đã phát động các phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội gắn với đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội, làm tốt công tác tư tưởng, tạo không khí phấn khởi trong cán bộ, đảng viên và nhân dân. Đồng thời đẩy nhanh tiến độ, hoàn thiện công trình sân vận động xã chào mừng Đại hội.

Đây được xem là một trong những điểm nhấn, thể hiện trách nhiệm của địa phương, vừa để chào mừng Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025, vừa xây dựng xã Bồi Sơn ngày càng giàu đẹp, văn minh.

92

UBND xã Bồi Sơn triển khai xây dựng công trình sân vận động chào mừng Đại hội Đảng các cấp.

Đồng chí Lê Thị Hồng Hà-  Bí thư Đảng ủy xã Bồi Sơn cho biết: “Hiện toàn bộ văn kiện, đề án nhân sự đều được xây dựng hoàn chỉnh  theo đúng quy trình, hướng dẫn của Huyện ủy. Về cơ sở vật chất phục vụ Đại hội của Đảng bộ xã được đảm bảo khi đã bổ sung , công tác an ninh cũng được đảm bảo”

Với công tác chuẩn bị bài bản, kịp thời, đúng quy định, Đảng bộ xã Bồi Sơn đã sẵn sàng cho một kỳ Đại hội thành công, xứng đáng với đơn vị được tỉnh chọn làm Đại hội điểm, nhiệm kỳ 2020-2025.

Lê Hoàn