Bộ Công an và công an tỉnh Nghệ An biểu dương anh Nguyễn Hữu Bình có thành tích trong đấu tranh chống tội phạm.

Sáng ngày 4/4/2014, tại hội trường xã Ngọc Sơn, Bộ công an, công an tỉnh và huyện Đô Lương đã tổ chức hội nghị biểu dương thành tích trong đấu tranh chống tội phạm của lực lượng công an xã Ngọc Sơn. Tới dự có các đ/c: Bùi Quang Chi – Phó cục trưởng V28 Bộ Công An, Bùi Văn Ngân – trưởng phòng PV28 Công an tỉnh.

Thực hiện đợt cao điểm về tấn công truy quyét tội phạm trong dịp trước, trong và sau tết Nguyên Đán Giáp Ngọ 2014, trong quá trình làm nhiệm vụ vào lúc 2h30 sáng ngày 31/1 tức ngày mồng 1 tết, anh Nguyễn Hữu Bình sinh năm 1986 ở xóm 2, xã Ngọc Sơn là Công an viên của xã đã bị Nguyễn Doãn Bắc sinh năm 1990 ở xã Ngọc Sơn đâm trọng thương. Sau một thời gian điều trị hiện đồng chí Bình đã bình phục sức khỏe và trở lại làm nhiệm vụ.


Phát biểu tại hội nghị, đ/c Bùi Quang Chi đã biểu dương tinh thần dũng cảm, kiên quyết trong đấu tranh phòng chống tội phạm của lực lượng công an xã Ngọc Sơn nói chung và bản thân đồng chí Nguyễn Hữu Bình nói riêng, góp phần đảm bảo tinh hình an ninh trật tự để nhân dân vui tết đón xuân, đây là một việc làm cần được nhân rộng trong lực lượng công an vì sự bình yên của nhân dân. Qua đây mong muốn đ/c Bình tiếp tục phát huy để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng nhà nước và nhân dân giao phó.

Đ/c Bùi Quang Chi – Phó cục trưởng V28 Bộ Công An đã trao số tiền 5 triệu đồng của Bộ Công an cho Nguyễn Hữu Bình.
Đ/c Bùi Văn Ngân – trưởng phòng PV28 Công an tỉnh trao giấy khen của Giám đốc công an tỉnh cho đồng chí Nguyễn Hữu Bình-công an viên

Dịp này, đồng chí Bùi Quang Chi đã trao số tiền 5 triệu đồng của Bộ Công an và trao giấy khen của Giám đốc công an tỉnh cho đồng chí Nguyễn Hữu Bình-công an viên xã Ngọc Sơn đã có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng chống tội phạm trong dịp trước, trong và sau tết nguyên đán Giáp Ngọ 2014.

Đài Đô Lương