Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Nghệ An: Bàn giao nhà tình nghĩa cho ông Nguyễn Doãn Toàn.

Sáng ngày 29/8/2016, Bộ CHQS tỉnh tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho ông Nguyễn Doãn Toàn là thương binh nặng ở Khối 7, Thị Trấn, Đô Lương. Tới dự có các đồng chí: Phan Đức Nhuận – Thượng tá, phó chủ nhiệm chính trị, Bộ CHQS tỉnh, Nguyễn Văn Định – Chính trị viên BCHQS huyện.

ban-giao-nha

Toàn cảnh buổi lễ

Ngôi nhà tình nghĩa có thiết kế nhà cấp 4, diện tích sử dụng hơn 50 m2, tổng kinh phí xây dựng hơn 100 triệu đồng, trong đó, Bộ CHQS tỉnh hỗ trợ 70 triệu đồng, phần còn lại do gia đình và anh em họ hàng giúp đỡ. Ông Nguyễn Doãn Toàn năm nay 67 tuổi, tham gia quân đội từ năm 17 tuổi và đã từng thamm gia chiến đấu ở các chiến trường miền Nam trong những năm kháng chiến chống Mỹ cứu nước, ông bị thương và hiện là thương binh nặng. Việc Bộ CHQS tỉnh hỗ trợ làm nhà cho ông Toàn là một việc làm cần thiết, thể hiện tinh thần đồng đội của các thế hệ cán bộ, chiến sỹ hôm nay đối với các thế hệ cha anh.

ban-giao-nha1

Đồng chí Phan Đức Nhuận – Thượng tá, phó chủ nhiệm chính trị, Bộ CHQS tỉnh bàn giao nhà tình nghĩa cho ông Nguyễn Doãn Toàn.

Đồng chí Phan Đức Nhuận – Thượng tá, phó chủ nhiệm chính trị, Bộ CHQS tỉnh đã bàn giao nhà tình nghĩa cho ông Nguyễn Doãn Toàn. Ông Nguyễn Doãn Toàn đã cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của cán bộ, chiến sỹ Bộ CHQSA tỉnh và Ban CHQS huyện đã giúp đỡ gia đình ông có ngôi nhà để ổn định cuộc sống.

Sỹ Bắc