Bệnh viện trường Đại học Y Khoa Hà nội và Trung tâm công tác xã hội Nghệ An tổ chức khám, tư vấn và điều trị cho 800 bệnh nhân ở Đô Lương.

Sáng ngày 21/3/2015, Tại xã Lưu Sơn, bệnh viện trường Đại học Y Khoa Hà nội và Trung tâm công tác xã hội Nghệ An đã tổ chức khám, tư vấn và điều trị miễn phí cho 800 bệnh nhân ở Đô Lương.

Đợt khám, tư vấn, cấp thuốc và điều trị miễn phí cho các bệnh nhân lần này, bệnh viện trường Đại học Y Khoa Hà nội và công ty Tuệ Linh đã phối hợp đưa 30 y, bác sỹ đến khám bệnh cho Nhân dân huyện Đô Lương và các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn không nơi nương tựa, bị dị tật bẩm sinh và bỏ rơi.

%image_alt%

Cùng với việc khám và cấp thuốc miễn phí, các y, bác sỹ còn trao quà với tổng kinh phí 400 triệu đồng.

%image_alt%

Đây là việc làm thể hiện tình cảm và sự quan tâm chăm sóc sức khỏe đối với cộng đồng và chia sẻ đối với các cháu bị tật nguyền không nơi nương tựa tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh Nghệ An. Trong số các bệnh nhân được khám lần này, có 200 thân nhân gia đình chính sách và người có công ở xã Lưu Sơn, huyện Đô Lương.

%image_alt%
Bệnh viện trường Đại học Y Khoa Hà Nội và công ty Tuệ Linh  tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm công tác xã hội Tỉnh Nghệ An.

Thông qua đợt khám, tư vấn và cấp thuốc miễn phí lần này, các y, Bác sỹ bệnh viện trường Đại học Y Hà Nội đã phát hiện nhiều trường hợp mắc bệnh và yêu cầu chuyển lên bệnh viện tuyến trên để điều trị.

Hữu Hoàn