Bệnh viện mắt Nghệ An: Thực hiện chương trình khám, tư vấn, điều trị các bệnh về mắt cho người cao tuổi huyện Đô Lương.

Thực hiện chương trình phẫu thuật mắt giải phóng mù lòa cho người cao tuổi, bệnh viện mắt Nghệ An đã về huyện Đô Lương để tổ chức khám, tư vấn miễn phí các bệnh về mắt cho người cao tuổi trên địa bàn toàn huyện.

Theo chương trình, trong thời gian từ ngày 15 – 26/3/2016, bệnh viện mắt tỉnh phối hợp với trung tâm y tế và hội người cao tuổi huyện tổ chức về trạm y tế 33 xã thị để khám và xét nghiệm các bệnh về mắt, tư vấn mổ đục thủy tinh thể, tư vấn các loại thuốc điều trị trước trong và sau mổ, khám và phát hiện các bệnh về khác về mắt như: Mộng thịt, quặm, u mi, u kết mạc, viêm tắc lệ đạo v.v.. Mỗi ngày sẽ tổ chức khám, tư vấn tại 4 xã, thị, qua khám và tư vấn tại các địa phương, mọi người đều rất phấn khởi vì chường trình hết sức bổ ích đói với mọi người trong việc khám và phát hiện sớm để điều trị kịp thời các bệnh về mắt.

%image_alt%
%image_alt%
Bệnh viện mắt Nghệ An khám bệnh cho người cao tuổi trên địa bàn 

Theo kế hoạch, trong chương trình lần này, bệnh viện mắt Nghệ An sẽ tổ chức khám, tư vấn cho khoảng trên 7 ngàn người cao tuổi trên địa bàn huyện Đô Lương bị các bệnh về mắt, đồng thời thông qua khám sàng lọc sẽ hướng dẫn cho những người bị có chỉ định về bệnh viện mắt ở thành phố Vinh để phẫu thuật và điều trị theo đúng quy định. Qua 4 ngày tổ chức khám, bệnh viện mắt Nghệ An đã khám cho trên 1.500 người cao tuổi.

Sỹ Bắc
Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt