Bệnh viện đa khoa huyện Đô Lương tổ chức kỷ niệm 62 năm ngày thầy thuốc việt nam 27/2/1952- 27/2/2017.

Sáng ngày 24/2, bệnh viện đa khoa huyện Đô Lương tổ chức kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2. Tới dự có đồng chí Nguyễn Trung Thành – Phó chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các ban ngành, các cán bộ y, bác sỹ và nhân viên y tế đã nghỉ hưu.

Benh-vien-KN

Benh-vien-KN1

Các tiết mục văn chào mừng nghệ kỷ niệm 62 năm ngày thầy thuốc VIệt Nam

Tại buổi lễ các đại biểu đã ôn lại truyền thồng kỷ niệm 62 năm ngày thầy thuốc Việt Nam, trong đó có sự đóng góp tích cực cán bộ y, bác sỹ và nhân viên y tế bệnh viện đã khoa huyện Đô Lương. Trong những năm qua đã khắc phục mọi khó khăn, phát huy tinh thần trách nhiệm, phục vụ công tác chăm sóc, cấp cứu, khám và chữa bệnh cho nhân dân. Chỉ tính riêng năm 2016, bệnh viện đã khoa Đô Lương đã khám bệnh cho 92 nghìn lượt bệnh nhân, trong đó có 14 nghìn lượt bệnh nhân điều trị nội trú. Bệnh viện đã đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại để phục vụ công tác khám và điều trị như: Xét nghiệm sinh hóa máu, xét nghiệm miễn dịch, chuyền máu tươi, điện tim, siêu âm và nhiều thiết bị khác.

Benh-vien-KN2

Hiện nay bệnh viện đa khoa huyện Đô Lương có 204 cán bộ y bác sỹ và nhân viên y tế, trong đó có 33 bác sỹ. Với sự nỗ lực trong công tác chăm sóc và phục vụ người bệnh, bệnh viện Đa khoa Đô Lương đã có nhiều đóng góp tích cực cho ngành y tế được chủ tịch UBND tỉnh và Sở y tế tặng nhiều bằng khen và giấy khen. Trong đó 4 bác sỹ được tặng danh hiệu thầy thuốc ưu tú. Bệnh viện đã được công nhận bệnh viện hạng 2. Trong thời gian tới bệnh viên đã khoa Đô Lương phấn đầu hoàn thành tốt nhiệm vụ khám và chữa bệnh cho nhân dân, cải cách công tác chăm sóc người bệnh.

Benh-vien-KN3

Đồng chí Nguyễn Trung Thành – Phó chủ tịch UBND huyện đã trao bằng khen và giấy khen cho các cá nhân, tập thể có thành tích trong năm 2016.

Benh-vien-KN4

Ban giám đốc bệnh viện Đa khoa Đô Lương đã trao giấy khen cho các cá nhân, tập thể có thành tích trong năm 2016

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Trung Thành – Phó chủ tịch UBND huyện đã biểu dương những kết quả đã đạt được của cán bộ và nhân viên y tế đồng thời mong muốn trong thời gian tới tiếp tục làm tốt  công tác nâng cao khám, chữa bệnh cho nhân dân. Nhân dịp này đồng chí Nguyễn Trung Thành – Phó chủ tịch UBND huyện và ban giám đốc đã trao bằng khen và giấy khen cho các cá nhân, tập thể có thành tích trong năm 2016.

 Hữu Hoàn