Bế mạc giải cầu lông CBCNVC năm 2016

Sau 2 ngày thi đấu, giải cầu lông CBCNVC năm 2016 đã thành công thành công tốt đẹp. BTC đã trao giải cho các cặp đấu và giải toàn đoàn nhất, nhì, ba.

Giải cầu lông năm nay đã diễn ra sôi nổi, quy tụ 160 vận động viên. Chất lượng giải cũng được đánh giá tốt hơn. Nhiều trận đấu diễn ra kịch tính, hấp dẫn thu hút sự quan tâm của khán giả. Cùng với khối các cơ quan, đơn vị; khối các xã, thị cũng được CBCCVC tích cực tham gia tạo nên phong trào thi đua rèn luyện sức khỏe mạnh mẽ. Điển hình như Hòa Sơn, Thị trấn. Đây là những tín hiệu đáng mừng về sự phát triển thể thao trong đó có môn cầu lông ở cơ sở, từ đó giúp các địa phương có sự đầu tư cho các hoạt động thể thao để nhân dân được tham gia.

%image_alt%
Trận đấu diễn ra sôi nổi thu hút đông đảo khán giả đón xem và cổ vũ

Trong những năm qua, phong trào thể thao quần chúng đang được quan tâm như môn: Bóng đá, bóng chuyền và cầu lông. Phong trào đã được phát triển từ các xóm đến các cơ quan đơn vị và trường học. Điều này thể hiện đời sống vật chất ngày càng phát triển tạo điều kiện cho mọi người được vui chơi và tham gia các hoạt động thể thao. Riêng giải cầu lông CBCCVC được tổ chức hàng năm cũng nhằm tạo sân chơi bổ ích để mọi người được tham gia.

%image_alt%
%image_alt%
BTC trao giải cho các đội đạt giải

Kết quả, BTC đã trao giải nhất toàn đoàn cho đội tuyển ngành giáo dục. Giải nhì Bệnh viện Đa khoa, giải ba Trường trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật. BTC cũng đã trao giải nhất, nhì, ba cho các đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ ở các độ tuổi.

Giai cầu lông CBCNVC huyện Đô Lương năm 2016 là dịp để các CBCNVC yêu thích bộ môn cầu lông gặp gỡ tranh tài, tăng cường phong trào thể dục thể thao, nhằm rèn luyện sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ tại các cơ quan, đơn vị, xã, thị.

Ngọc Phương