Bế mạc giải bóng đã thanh niên học sinh khối THPT, GDTX và dạy nghề huyện Đô Lương năm 2016

Sau 10 ngày thi đấu sôi nổi, chiều ngày 18/3/2016, tại sân vận động trung tâm huyện đã diễn ra trận chung kết và lễ bế mạc giải bóng đá thanh niên học sinh khối THPT, GDTX và dạy nghề huyện Đô Lương năm 2016.

Đây là giải đấu do huyện Đoàn phối hợp với Ngành Văn hóa – Thông tin – Thể thao huyện tổ chức chào mừng kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM và 70 năm ngày thể thao Việt Nam.

%image_alt%
Các đội tham gia giải đấu

Qua 10 ngày thi đấu đã diễn ra 12 trận đấu với 39 bàn thắng được ghi, bình quân hơn 3 bàn thắng một trận, mặc dù chỉ là giải đấu phong trào nhưng các trận đấu đều diễn ra rất sôi nổi với nhiều trận đấu thu hút được đông đảo người đến xem và cổ vũ. Ở trận chung kết giữa trường THPT Đô Lương 1 và THPT Đô Lương 4, với chiến thuật hợp lí và sự vượt trội về khả năng thi đấu, đội bóng trường THPT Đô Lương 1 đã giành chiến thắng với tỷ số 5 – 1.

%image_alt%
Trận đấu diễn ra sôi nổi

Kết quả, giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng thuộc về em Thái Doãn Khánh và thủ môn xuất sắc thuộc về em Trần Duy Khánh đều của trường THPT Đô Lương 1. Giải nhất thuộc về trường THPT Đô Lương 1, giải nhì trường THPT Đô Lương 4, hai đội trường THPT Đô Lương 3 và TTGDTX đạt giải ba, giải phong cách thuộc về trường THPT Đô Lương 2.

%image_alt%
Ban tổ chức trao giải thưởng cho các đội đạt giải tại giải bóng đá thanh niên, học sinh khối THPT, GDTX và dạy nghề 

Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các đội đạt giải tại giải bóng đá thanh niên học sinh khối THPT, GDTX và dạy nghề huyện Đô Lương năm 2016.

 Sỹ Bắc