Bé 4 tuổi thoát chết sau cú nhảy từ tầng 5

Lúc mẹ bảo cô giúp việc "leo đi" (xuống tầng dưới lấy chìa khóa), bé Tuấn tưởng mẹ bảo mình, đã leo lên lan can tầng 5 nhảy xuống.

Ngôi nhà 5 tầng, tại phường 2, quận 8, TP HCM, khoảng cách từ tầng thượng xuống mặt đất là 16 mét.

Trao đổi với VnExpress.net sáng nay, người hàng xóm chưa hết bàng hoàng kể lại, người này vô tình nhìn ra cửa sổ thấy khi đang rơi xuống, cậu bé chẳng những không hốt hoảng mà hai tay còn dang ra như đang bay.

Rơi từ độ cao 16m, bé Tuấn may mắn thoát chết và chỉ bị gãy xương đùi. Hiện em điều trị tại bệnh viện Nhi Đồng 1. Ảnh: Thiên Chương.

“Tôi đã tuyệt vọng khi cháu rơi xuống đất, rất may là Tuấn vẫn tỉnh táo. Càng vui mừng hơn khi kết quả kiểm tra tại Bệnh viện Chợ Rẫy cho thấy bé chỉ bị gãy xương đùi”, chị Oanh, mẹ Tuấn cho biết.

Khi tiếp đất, chú bé này may mắn rơi xuống ngay đống cát. Người mẹ thở phào luôn miệng cám ơn trời đất, bởi nếu không, chắc Tuấn đã không thể sống được.

Sáng 3/12, tại bệnh viện, Tuấn hoàn toàn tỉnh táo. Em đã có thể chơi game trong điện thoại, ăn uống và nói chuyện bình thường. Tuy nhiên theo các bác sĩ tâm lý, gia đình cần quản lý chàng "người dơi" này kỹ hơn, bởi sau cú nhảy thành công thấy mình an toàn, cậu có thể lập lại hành động lần nữa.

Theo VNExpress

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt