BCH Quân sự huyện Đô Lương: tổ chức gặp mặt các thế hệ cán bộ chỉ huy và chiến sỹ.

Chiều ngày 21/12, BCH quân sự huyện Đô Lương đã tổ chức gặp mặt các thế hệ cán bộ chỉ huy và chiến sỹ. Tham dự có các đ/c trong BTV huyện ủy, các đ/c lãnh đạo huyện qua các thời kỳ và gia đình cán bộ, chiến sỹ.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã ôn lại truyền thống 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân đội Nhân dân Việt Nam. Trong cuộc khàng chiến chống ngoại xâm giải phóng dân tộc có sự đóng góp rất lớn của lực lượng vũ trang và Nhân dân Trong đó có cán bộ, chiến sỹ BCH quân sự huyện qua các thời kỳ, góp phần làm nên chiến thắng vĩ đại của dân tộc, tô thắm truyền thống anh hùng trên quê hương Đô Lương.

%image_alt%

Phát biểu gặp mặt, đ/c Trương Hồng Phúc – bí thư huyện ủy ghi nhận những kết quả của cán bộ, chiến sỹ BCH quân sự huyện trong suốt mấy chục năm qua và chúc mừng những thành quả đã đạt được trong công tác Quốc phòng quân sự địa phương.

%image_alt%
Đ/c Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện ủy – CT H ĐND huyện và đ/c Nguyễn Tất Thành – CT UBND huyện tặng hoa chúc mừng BCH quân sự huyện nhân 22/12.

Nhân dịp này, các đ/c lãnh đạo huyện, các ban ngành, các cơ quan, đơn vị và các xã thị đã đến tặng hoa chúc mừng cán bộ chỉ huy, chiến sỹ BCH quân sự huyện nhân kỷ niệm ngày truyền thống của Q ĐND Việt Nam.

Hữu Hoàn