BCĐ kiểm tra công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông

Chiều ngày 23/6, ban chỉ đạo thi Đô Lương kiểm tra công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông tại các điểm thi. Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó Chủ tịch UBND huyện, trưởng ban chỉ đạo và các thành viên ban chỉ đạo tham gia.

kt-thi

Trường THPT Đô Lương 2

Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2019 tại Đô Lương có 2524 thí sinh tham gia ở 4 điểm thi gồm các trường THPT Đô Lương 1, Trường THPT Đô Lương 2, Trung học PT Đô Lương 3 và Trường THPT Đô Lương 4. Để để tổ chức tốt kỳ thi, Ban chỉ đạo thi huyện Đô Lương đã triển khai kế hoạch, giao nhiệm vụ cụ thể cho các ngành, các xã, Thị trấn đảm bảo cơ sở vật chất, an ninh trật tự và các điều kiện liên quan.

kt-thi1

Đoàn kiểm tra công tác chuẩn bị thi tại điểm thi trường THPT Đô Lương 3

Qua kiểm tra tại 4 điểm thi của huyện Đô lương đã được chuẩn bị chu đáo. Riêng sự cố điện tại trường THPT Đô Lương 4 đã được chi nhánh điện lực Đô Lương khắc phục kịp thời.

kt-thi2

Đoàn kiểm tra công tác chuẩn bị thi tại điểm thi trường THPT Đô Lương 4

Tại buổi kiểm tra đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện yêu cầu các đơn vị liên quan, các xã có điểm thi tiếp tục làm tốt công tác chuẩn bị, rà soát và xử lý kịp thời các vấn đề nảy sinh để đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn đúng quy chế.

                                                                                        Hữu Hoàn