Bầu cử tại Giáo xứ Thanh Tân- Hiến Sơn

Đúng 7 giờ sáng ngày 22/5/2016, tại nhà văn hoá Văn Đồng – xã Hiến Sơn, tổ bầu cử số 6 đã khai mạc cuộc bầu cử Quốc hội, bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Dự lễ khai mạc có đồng chí Đoàn Văn Lợi – Trưởng Ban dân vận huyện, Linh mục Giáo xứ linh mục Trần Ngọc Liên – giáo xứ Thanh Tân, cùng đông đảo bà con giáo dân.

%image_alt%
Các đại biểu tham dự lễ khai mạc

Tại điểm bầu cử số 6, có 549 cử tri, trong đó có 274 cử tri nam, 275 cử tri nữ, cử tri phần lớn là bà con giáo dân thuộc Giáo xứ Thanh Tân. Với tinh thần, trách nhiệm lựa chọn những đại biểu tiêu biểu về đức, tài vào đại biểu đại diện cho ý chí, nguyện vọng của cử tri.

%image_alt%
Linh mục Giáo xứ Thanh Tân – Trần Ngọc Liêm bỏ phiếu bầu chọn đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp

Linh mục Giáo xứ Thanh Tân – Trần Ngọc Liêm là cử tri đầu tiên thực hiện quyền công dân, bỏ phiếu bầu chọn đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp. Tiếp đó các cử tri đã lần lượt tham gia bỏ phiếu.

%image_alt%
Các cử tri Hiến Sơn nghiên cứu tiểu sử các ứng cử viên

Việc bỏ phiếu bầu cử tại tổ bầu cử số 6, xã Hiến Sơn đã diễn ra trang trọng, đúng quy trình, đảm bảo an ninh, trật tự. Bà con cử tri, nhất là các cử tri giáo dân đã đến thực hiện quyền công dân của mình với tinh thần phấn khởi, tin tưởng sẽ lựa chọn đúng đắn các vị đại biểu vào Quốc hội và HĐND các cấp đến 10h ngày 22 đã có 80% cử tri tham gia bỏ phiếu.

Ngọc Phương