Bắt tạm giam 2 đối tượng đập phá xe kiểm lâm và chống người thi hành công vụ

Vào lúc 7 h ngày 23-6-2009, nhận được tin của quần chúng nhân dân có 1 xe ô tô chở gỗ trái phép tại xóm 4 xã Thượng Sơn – Đô Lương, tổ công tác Hạt kiểm lâm – Đô Lương do đ/c Lê Quang Thắng – Phó hạt trưởng phụ trách đã kịp thời có mặt tại khu vực xe ôtô chở gỗ trái phép và truy bắt.

%image_alt%
                                             Xe kiểm lâm bị đập vỡ kinh                         (ảnh: Ngọc Phương)

Cuộc truy bắt bám theo xe chở gỗ mang biển kiểm soát 37S5174 đã diễn ra trong khoảng thời gian 1 tiếng đồng hồ vòng quanh tại địa bàn xóm 4 xã Thượng Sơn. Tổ công tác của Hạt kiểm Lâm – Đô Lương đã liên tục ra tín hiệu dừng xe nhưng lái xe37S5174 vẫn cố tình bỏ chạy.

    Trong lúc đang truy bắt thì chiếc xe của Hạt kiểm lâm đã bị một nhóm người chặn lại. Sau đó nhóm người này đã đập phá xe của Kiểm Lâm và đánh lại lực lượng Kiểm Lâm gồm 5 đ/c. Đồng thời vận chuyển số gỗ trên xe 37S – 5174 xuống để  tẩu thoát. Tiếp đó lái xe 37S – 5174 đã chạy xe về xóm 1 Đại Sơn để cất dấu xe.

    Đến chiều ngày 24-6-2009, người lái xe chở gỗ mang biển kiểm soát 37S – 5174 là Nguyễn Thế Hòa đã đến Công an xã Thượng Sơn để tự thú, hiện nay Nguyễn Thế Hòa đang bị tạm giam tại Công an huyện Đô Lương.

    Ngày 6-7-2009, Công an Đô Lương đã ra lệnh bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Văn Tài – SN 1977, trú tại xóm 12 Thượng Sơn- Đô Lương với tội danh chống người thi hành công vụ.

     Hiện nay Công an Đô Lương đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án, truy bắt thêm một số đối tượng đập phá xe của hạt Kiểm Lâm và chống người thi hành công vụ.

Th: Ngọc Phương

 

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt