Bắt buổi “tiệc lắc” với hơn 100 đối tượng

Lúc 19h15 ngày 4/11, Công an tỉnh Bình Dương đã bắt quả tang một vụ tổ chức tiệc sinh nhật thành buổi “tiệc lắc” trên quy mô lớn với hơn 100 đối tượng tại Quán cà phê U&I trên đường Ngô Gia Tự, Thị xã Thủ Dầu Một.

Ngay lập tức, công an đã huy động lực lượng phong tỏa các ngả đường dẫn vào đường Ngô Gia Tự để phục vụ công tác điều tra.

Sau 4 giờ khám xét và “test” nhanh, nhiều đối tượng tham gia buổi tiệc đã bị phát hiện dương tính với chất ma túy tổng hợp. Tuy nhiên, số lượng cụ thể chưa được công an tiết lộ.

 

Công an còn phát hiện tại hiện trường và trên xe có tàng trữ một số viên thuốc nghi là chất ma túy tổng hợp, do đó có ít nhất 7 nghi can đã bị cảnh sát tạm giữ để mở rộng điều tra.

 

Một nhân viên quản lý quán cà phê U&I cho biết, bữa tiệc này do một khách hàng thuê để tổ chức sinh nhật. Các hoạt động diễn ra trong đó nhân viên quán không hề biết cho đến khi bị công an phát hiện.

 

Một số người dân chứng kiến cho biết, quán cà phê U&I mới đây mở thêm chương trình ca nhạc kèm theo khiêu vũ, trong đó có một số ngày tổ chức tiệc tùng với tiếng nhạc rất lớn gây bức xúc cho người dân trong khu.

 

Theo TTXVN/Vietnam+