Bắt 4 tên vừa cướp vừa hiếp dâmChị Dương Thị H. (SN 1988) cùng người yêu là Nguyễn Văn Th. (SN1984), đều ở huyện Nghi Xuân rủ nhau ra bãi biển đoạn giáp ranh giữa hai xã Xuân Yên và Xuân Thành ngồi chơi. Khoảng 22 giờ ngày 22/6, bất ngờ, từ đằng xa tiến lại 4 đối tượng trên tay cầm hung khí nhằm thẳng vào anh Th. đánh và đe dọa buộc anh Th. phải móc túi lấy tiền và điện thoại di động cho bọn chúng. Sau khi đánh anh Th. bất tỉnh, bọn chúng bắt đầu giở trò sàm sỡ với chị H.

%image_alt%%image_alt%
 
%image_alt%%image_alt%
 
4 tên cướp yêu râu xanh
 


Thấy ở đây không an toàn, bọn chúng dí dao và khống chế chị H. ra một bãi vắng thay nhau hãm hiếp. Đến khoảng 23 giờ, sau khi chạy thoát được khỏi nhóm côn đồ, anh Nguyễn Văn Th. đã tìm đến trụ sở Công an huyện Nghi Xuân trình báo vụ việc đồng thời nhờ lực lượng công an giải cứu cho chị H.

Nhận được thông tin, thượng tá Phan Văn Đán – Trưởng Công an huyện Nghi Xuân chỉ huy lực lượng công an huyện đồng thời báo cho Công an xã Xuân Yên và Xuân Thành triển khai truy bắt đối tượng và tìm kiếm chị H. Sau hơn 1 giờ triển khai lực lượng tìm kiếm, đến khoảng 0 giờ ngày 23/6, các trinh sát đã tìm được chị H. ở bãi phi lao thuộc xã Xuân Hải, huyện Nghi Xuân.

Tại đây, chị H. cho biết đã bị 2 trong 4 đối tượng thay nhau hãm hiếp, rồi chúng lên xe bỏ chạy. Các trinh sát và điều tra viên Công an huyện Nghi Xuân có mặt tại hiện trường lấy lời khai và khoanh vùng đối tượng để điều tra, tìm hiểu.

Sau gần một ngày đêm ráo riết truy tìm, đúng 21 giờ ngày 23/6, Công an huyện Nghi Xuân đã xác định và bắt gọn 4 đối tượng gồm: Hoàng Phương Nam (SN 1990), Hoàng Văn Hà (SN 1992), Hoàng Văn Long (SN 1992) và Mai Văn Đích (SN 1993) đều trú tại xã Xuân Yên, huyện Nghi Xuân.

 Bọn chúng khai nhận: Trưa ngày 22/6, Nam và Hà rủ thêm 2 người bạn cùng xóm là Long và Đích ra thị trấn Xuân An chơi. Tại đây, 4 tên trộm được một chiếc xe máy của người dân ở chợ Xuân An bán được 4 triệu đồng, sau đó cả nhóm về bãi biển Xuân Thành ăn nhậu. Sau khi xài hết tiền, cả nhóm chạy xe máy đi dọc bãi biển để chấn lột, cướp tiền của người đi tắm nhưng không thực hiện được.

Đến 22 giờ hôm đó, sau khi phát hiện anh Th. và chị H. đang tâm sự thì chúng dùng dao khống chế. Nam và Đích đánh liên tiếp vào người anh Th. khiến anh Th. bất tỉnh, lấy điện thoại di động và tiền trong người anh Th. rồi quay lại Xuân Thành chơi bời gái gú qua đêm.

Riêng Long và Hà đã ép chị H. lên xe rồi chở thẳng ra bãi phi lao Xuân Hải vắng người để cưỡng hiếp, mặc cho chị H. van xin thảm thiết.

Hiện vụ án đã được Công an huyện Nghi Xuân hoàn tất hồ sơ chuyển lên Công an tỉnh Hà Tĩnh xử lý.

Bảo Thy
Theo báo công an nghệ an

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt