Bảo Việt Bắc Ninh và Bảo Việt Nghệ An tặng quà 27 – 7

Nhân dịp 66 năm ngày TBLS 27/7/2013, ngày 25/7, Cty Bảo Việt Bắc Ninh và Bảo Việt Nghệ an đã về thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện Đô lương.

Với đạo lý uống nước nhớ nguồn và tri ân các đối tượng có công với Đất nước, dịp này Công ty Bảo việt Bắc Ninh và Bảo Việt Nghệ an đã quyên góp ủng hộ, về thăm và tặng 60 suất quà cho đối tượng chính sách, người có công có hoàn cảnh khó khăn tại Đô lương. Đợt này, công ty tặng quà cho các đối tượng chính sách thuộc 6 xã vùng khó khăn gồm: Đà sơn, Lạc Sơn, Xuân Sơn, Minh Sơn, Nhân Sơn và xã Mỹ Sơn, mỗi đơn vị 10 suất- Tổng giá giá trị các suất quà trên 30.000.000 đồng, trong đó, mỗi suất bao gồm quà và 500.000 đồng.
 
Ông Nguyễn Văn Tấn- Giám đốc Bảo việt Bắc Ninh trao quà cho các đối tượng chính sách tại Đô Lương

Đây là những món quà thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc, cũng như sự biết ơn của CBCNV Bảo Việt đối với những đối tượng chính sách, người có công.

Thay mặt lãnh đạo công ty, ông Nguyễn Văn Tấn- Giám đốc Bảo việt Bắc Ninh và ông Phan Bá Trung-Giám đốc Bảo Việt NA đã trao tận tay 60 suất quà cho các đối tượng, hỏi thăm sức khỏe, động viên chia sẻ khó khăn. Giá trị những món quà tuy không lớn song có ý nghĩa về tinh thần, thể hiện tấm lòng và tinh thần trách nhiệm của XH đối với những người có công với đất nước.

Huy Khôi