Báo điện tử Việt Nam net trao 100 suất quà tết cho xã miền núi Nam Sơn

Nhân dịp chuẩn bị đón tết cổ truyền của dân tộc, Báo điện tử Việt Nam net đã về trao quà tết cho hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở xã miền núi Nam Sơn, huyện Đô Lương.

1

Các đại biểu tham dự.

Ông Trần Quốc Huy, đại diện Báo điện tử Việt Nam net khu vực miền Nam đã trao 100 suất quà, mỗi suất 500 ngàn đồng cho hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già cả cô đơn, trẻ em tàn tật trên địa bàn. Cũng nhân dịp này, trường THPT Đô Lương 2 đã trao 22 suất quà tết, mỗi suất 500 ngàn đồng, cán bộ, đoàn viên xã, 3 trường học, hội nông dân xã và các cơ quan đơn vị đứng chân trên địa bàn và các nhà hảo tâm đã trao gần 50 suất quà cho hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

2

Trong đợt này, các cơ quan, đơn vị, trường học và các nhà hảo tâm đã trao 170 suất quà cho hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khăn của xã Nam Sơn với tổng số tiền 85 triệu triệu đồng.

Đây là những món quà hết sức có ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, nhằm giúp đỡ hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của xã Nam Sơn được đón tết Canh Tý 2020 vui vẻ và đầm ấm hơn/

Sỹ Bắc